ngoi-dan-betong-iko

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, mái nhà không chỉ đơn thuần là vật dụng để che mưa, che nắng. Mái nhà là mặt đứng thứ 5 của ngôi nhà. Muốn có được hình ảnh đẹp thì mái nhà là điểm nhấn vô cùng quan trọng trong ngôi nhà và cả trong tổng thể khu vực. Với những tính năng ưu việt về chất lượng và thẩm mỹ, sản phẩm ngói dán betong IKO đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ.

Ngói dán betong IKO hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển

Hơn 60 năm sau khi thành lập, tập đoàn IKO đã phát triển thành nhà xuất khẩu lớn nhất thế giới về mái lợp từ bitum nhựa đường, ngói dán betong IKO tự hào là sản phẩm của sự lựa chọn tối ưu cho các nhà kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp hiện nay. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ở viên ngói IKO qua những ưu điểm vượt trội từ màu sắc đến thiết kế. Màu sắc ngói mái betong IKO có độ bền cao nhờ lớp đá phủ tự nhiên, thách thức với thời gian, nhờ thế mà ngôi nhà của bạn trở nên tỏa sáng và nổi bật hơn.

Ngói dán betong IKO

Ngói dán betong IKO đặc tính ưu việt

Không bị cong vênh, kích thước đồng đều

Khi sử dụng ngói dán betong IKO, bạn sẽ không còn phải bận tâm bởi những lo lắng về độ cong vênh hay kích thước không đồng đều của các viên ngói, cũng như mái nhà bị dột khi mưa và khả năng chịu lực của viên ngói. Do ngói dán betong IKO được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại thuộc thế hệ mới nhất của Châu Âu – nơi có nhiều nhà sản xuất làm ngói nổi tiếng trên thế giới.

Ngói dán betong IKO

>> Bạn không nên bỏ qua: Nguyên tắc vàng cho người đang muốn xây nhà ngói mái betong

Độ bền màu vài chục năm

Thực tế kiểm nghiệm cho thấy, với lớp đá phủ tự nhiên, màu sắc ngói mái betong IKO có độ bền đến vài chục năm, hơn hẳn so với ngói màu làm từ công nghệ khô và công nghệ ướt.

 Nhiều màu sắc

Ngói dán betong IKO có nhiều màu sắc giúp cho gia chủ dễ dàng lựa chọn để phù hợp kiểu dáng và khung cảnh ngôi nhà cũng như hợp với phong thuỷ. Tham khảo bảng màu của ngói dán betong IKO:

Ngói dán betong IKO

Ngói dán betong IKO – lựa chọn hoàn hảo cho vẻ đẹp hiện đại

Ngói dán betong IKO đã kết hợp được tất cả các yếu tố:  kiểu dáng, màu sắc và sự hoàn thiện vào trong từng viên ngói để đem lại sự hoàn mỹ cho các công trình xây dựng.

Ngói dán betong IKO

Với tạo hình chính xác nên các viên ngói IKO hoàn toàn chồng khít vào nhau khi lợp,  giúp việc thi công dán ngói mái betong vừa nhanh chóng, dễ dàng vừa ngăn ngừa nước mưa rò lọt qua khe hở giữa các viên ngói.

Ngói dán betong IKO

Có thể nói, sản phẩm ngói dán betong IKO là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những công trình xây dựng, cũng như là mặt hàng để phát triển kinh doanh của khách hàng hiện nay.