TC-ROOFING ZINCALUME – TILCOR

1. NHÀ SẢN XUẤT GIÀU KINH NGHIỆM NHẤT NEW ZEALAND

Tilcor Roofing Systems là 1 trong số những nhánh công ty con của Tập đoàn Ross Group đến từ New Zealand đã có mặt trong ngành sản xuất mái lợp từ những năm 1900. Ngay từ đầu phương pháp làm vật liệu lợp mái là làm từ những khối gạch bêtông vào năm 1942. Đầu những năm 1970, Ross đã sở hữu riêng nhà máy sản xuất mái lợp tự động lớn nhất của New Zealand và là một trong những nhà phân phối lớn nhất cho tấm lợp phủ đá. Năm 1989, bắt đầu sản xuất tấm lợp phủ đá tại chính nhà máy của Ross ở New Zealand. Tilcor tiếp tục mở rộng việc kinh doanh đến các lãnh thổ lớn khác, phải kể đến các thị trường Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, và Bắc Mỹ.

tam-lop-sinh-thai

Tấm lợp Tilcor được kiểm chứng quốc tế là sản phẩm mái lợp cao cấp đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt nhất ở hơn 80 quốc gia trải nghiệm trong vòng 25 năm.

2. TILCOR ĐEM ĐẾN SỰ BẢO ĐẢM MÀ BẠN GỬI GẮM LÒNG TIN CẬY, ĐẶT AN TOÀN LÊN LÀM ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU 

Với trọng lượng (dưới 7kg/m2) chỉ xấp xỉ 1/5 trọng lượng của các vật liệu mái thay thế khác. Tilcor vô tình giúp bạn tiết kiệm chi phí vì giảm thiểu được áp lực cho hệ vì kèo bên dưới nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cao nhất.

Giải pháp chống cháy của mái lợp Tilcor

Giải pháp chống cháy của mái lợp Tilcor

tam lop tilcor

Hợp kim Zincalume có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn cao. Lớp đá phủ tự nhiên thẩm mỹ, bền màu theo thời gian và giúp cách âm, cách nhiệt tốt, lớp keo acrylic xen kẽ giúp rửa trôi bụi bám và ngăn ngừa rêu mốc. Trọng lượng nhẹ giúp giảm áp lực cho cấu kiện chịu lực nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chịu sức gió bão nhờ hệ thống khóa Inter-locking, chịu được sức gió 198 km/h.

tam lop tilcor 03

Giải pháp chống cháy của mái lợp Tilcor dựa trên nguyên lý chống cháy bằng cách ngăn chặn mồi lửa từ đám cháy lan bên ngoài. Tấm lợp với khối lượng nhẹ nhưng vô cùng cứng cáp và hệ khóa Interlocking giúp giảm thiểu tình trạng sụp đổ cho hệ mái khi có sự cố hỏa hoạn..

Chứng nhận chống cháy Class A

tam lop tilcor

Mối liên kết đinh theo Hệ thống Interlocking giúp mối nối thêm vững chắc, Ticor được thiết kế cho Vùng địa lý có sức gió mạnh (VHWZ – Very High Wind Zones) ở vùng ven biển của New Zealand.

 

tam lop tilcor

Trọng lượng nhẹ (dưới 7kg/m2 – chỉ bằng 1/6 khối lượng của các vật liệu mái tương đương) giúp giảm thiểu rất nhiều về hư hại và chấn thương

tam lop tilcor 05

Giãm hư hại khi có động đất : Thiết kế từng tấm lợp được thiết kế trong kết cấu giảm hư hại khi có động đất xảy ra

Vật liệu chịu được tia UV cực kì tốt

tam lop tilcor 07

New Zealand hiện là đất nước có tiếp xúc tia UV ở mức độ cao nhất thế giới. Tuy nhiên, trên nhiều quốc gia khác, Tilcor cũng đã được chứng minh là vật liệu chịu được tia UV cực kì tốt.

Thí nghiệm được tiến hành trong vòng 5000 giờ, kết quả ghi nhận chỉ có sự khác biệt rất nhỏ về  màu sắc của vật liệu trước và sau khi thí nghiệm.

Ngoài ra, tấm lợp có thể phản xạ lại 95% bức xạ nhiệt, chỉ một lượng rất nhỏ là 5% có thể xâm nhập vào bên trong tòa nhà, điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều khi tiết kiệm được năng lượng và chi phí cho chủ đầu tư.

tam lop tilcor 08

Tilcor được công nhận là nhà sản xuất trách nhiệm môi trường, tất cả các sản phẩm Tilcor đều được sản xuất từ vật liệu thép xây dựng được tái chế.