TC-ROOFING WOOD – CEDAR

THÔNG TIN CHUNG

MÁI LỢP GỖ TC-ROOFING WOOD – CEDAR

Mái lợp gỗ tuyết tùng đỏ TC-Roofing đến từ Canada mang đến vẻ đẹp mộc mạc tinh tế thân thiện và đề cao vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, sản phẩm mang đến dấu ấn đặc biệt cho các thiết kế kiến trúc cổ điển hay đương đại. Sự khác biệt về điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng sẽ mang đến cho tấm lợp gỗ những vẻ đẹp rất riêng trên từng thớ gỗ, dầu tuyết tùng còn mang đến mùi thơm tự nhiên rất đặc trưng.

TC-Roofing là sản phẩm mái lợp gỗ có khả năng kháng mối mọt, kháng ẩm cao, hoàn toàn không bị nấm mốc tấn công mà còn có khả năng diệt khuẩn làm sạch không khí, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Gỗ tuyết tùng đỏ đã chứng minh tuổi thọ qua hàng trăm năm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và mang đến giá trị phong thủy hữu ích.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC

  • Thân thiện với môi trường
  • Thời gian bảo hành dài lâu
  • Chống giông giật lốc xoáy UL 2218
  • Chịu được sang chấn động đất mạnh mẽ
  • Khả năng tự kháng ẩm, chống nguy hại do côn trùng và nấm mốc
  • Tấm lợp gỗ tự nhiên được xử lý bởi Quy trình CCA đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm lên đến 50 năm khi được sử dụng làm vật liệu lợp mái.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp một sản phẩm cao cấp, chất lượng cho thị trường Việt Nam – nhà phân phối độc quyền.

Hotline Tư Vấn – 0911 771 551

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

      Công nghệ ngày càng phát triển trong lĩnh vực xây dựng, việc cải tiến trên các vật liệu truyền thống tạo ra những loại vật liệu mới, mang đến cho người dùng cũng như giúp các kiến trúc sư có thêm lựa chọn cho các thiết kế công trình yêu cầu độ bền, tính thẫm mỹ cao.

     Tấm lợp gỗ tuyết tùng đỏ TC-Roofing Cedar có độ bền lên đến hơn 50 năm và còn có thể kéo dài độ bền hơn nếu những tấm lợp được thi công, xử lý kỹ thuật tốt. Các công trình hiện đại ngày nay cũng đang có xu hướng sử dụng tấm lợp gỗ để tạo được không gian gần gũi, ấm áp, hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM