MÁI LÁ NHÂN TẠO TC ROOFING CENTRO THATCH

Nếu bạn cần một loại mái lợp vừa đem lại sự chắc chắn cho ngôi nhà, vừa bền bỉ và vừa mang tính thẩm mỹ cao thì mái lá nhân tạo CentroThatch ™ TC Roofing là sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình của bạn. CentroThatch ™ là loại tấm lợp chất lượng cao, được phát triển đầu tiên bởi Centrotec Sustainable AG, một công ty có trụ sở tại Đức. Cho đến nay mái tranh CentroThatch ™  TC Roofing đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mái lợp với đủ kiểu dáng, chất liệu… nhưng sản phẩm của TC Roofing sẽ mang đến tầm cao hơn về chất lượng, tính thẩm mỹ và thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

mai-lop-centro-thatch

Bằng cách nghiên cứu các đặc tính môi trường, tích hợp cùng công nghệ tiên tiến để làm tăng tính bền vững và tuổi thọ cho sản phẩm, Centrotec Sustainable AG đơn vị sản xuất mái lá nhân tạo (Hay còn gọi là mái tranh) đã cho ra đời dòng mái lá cao cấp mang đậm phong cách đồng quê, thân thiện với môi trường và bền bỉ với thời gian. Mái tranh CentroThatch ™ TC Roofing được làm từ vật liệu bền vững cùng công nghệ tiên tiến để đạt được chứng nhận chống cháy, chống nấm mốc, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

mái tranh

Ngoài ra điều đặc biệt ở sản phẩm này là thao tác lắp đặt dễ dàng, hiệu quả vì vật liệu linh hoạt không cần nhiều phụ kiện. Với kiểu dáng mộc mạc, mái tranh CentroThatch ™ góp phần tạo nên bầu không khí bình dị, hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên. TC Roofing không chỉ khoác lên cho ngôi nhà một “chiếc áo” đẹp, nó còn bảo vệ cho mái ấm của bạn luôn bền chắc và an toàn, bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết hay thời gian.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm TC Roofing được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn