chinh-sach-van-chuyen

Với phương châm hướng đến sự phục vụ và bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng cũng như mang tới các sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng nhất, VLXD Toàn Cầu xin đưa ra chính sách vận chuyển cụ thể như sau!

1. Các hình thức giao hàng tại TC Roofing

TC Roofing là Thương hiệu chuyên về các sản phẩm kiến trúc như mái bitum phủ đá IKO, mái hợp kim phủ đá AHI, mái kim loại, sàn gỗ Resysta… Hình thức giao hàng của TC Roofing sẽ được áp dụng như hình thức giao hàng của Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu. Toàn Cầu nhận giao hàng trên toàn quốc với các hình thức giao hàng đa dạng. Cụ thể như sau:

1.1. Nhận hàng trực tiếp tại kho

Quý khách có thể tới trực tiếp địa chỉ số 81C đường Dương Công Khí, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hó Môn, TP.HCM để nhận hàng trực tiếp.

Khi nhận hàng, quý khách sẽ nhận được sản phẩm đi kèm với các chứng từ, hóa đơn bán hàng, hóa đơn tài chính (nếu có yêu cầu).

1.2. Nhân viên Toàn Cầu giao hàng tận dự án

Khu vực nội thành:

  • Nếu quý khách có yêu cầu, Toàn Cầu sẽ giao sản phẩm tới tận dự án, khu vực đang thi công tại khu vực nội thành TPHCM.
  • Với đơn hàng có giá trị dưới 20.000.000 VNĐ, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển. Có thể có thêm phụ phí khác nếu có dựa trên thỏa thuận hai bên.
  • Các đơn hàng có giá trị từ 20.000.000 VNĐ trở lên, Toàn Cầu sẽ có gói hỗ trợ vận chuyển.

Khu vực ngoại thành:

  • Đối với quý khách ở các tỉnh thành lân cận, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển và phí phát sinh (nếu có).
  • Phí vận chuyển sẽ tính dựa trên giá trị đơn hàng cụ thể

Thời gian nhận hàng đối với khu vực nội thành TPHCM tối thiểu là sau 01 ngày làm việc và tối đa không quá 03 ngày làm việc nếu hàng có tại kho. Đối với các đơn hàng ngoại thành, chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi cụ thể về thời gian nhận hàng.

Đa phần sản phẩm của chúng tôi là hàng độc quyền được sản xuất trực tiếp từ các nhà máy trên toàn cầu theo nhu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng. Vì vậy thời gian nhận sản phẩm sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Thời gian sản xuất sản phẩm, thời gian vận chuyển hàng từ nhà máy về Việt Nam. Đối với những đơn hàng này, các chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ theo dõi và thông báo tình trạng hàng hóa theo lộ trình, đồng thời thời gian nhận hàng cũng sẽ được thông báo đến quý khách ngay khi có thông tin từ nhà máy.

2. Một số quy định về vận chuyển – giao nhận

  • Trước khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và đối chiếu với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có). Sau khi xác nhận giao hàng thành công, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển và phụ phí.

Mức phí phụ thu chưa bao gồm phí thi công