Ngói mái Betong sẽ giúp hạn chế được nhược điểm của việc “dột“ nhà mái ngói. Ngày nay chúng ta có thể thấy 2 phương pháp lợp mái: Bê tông dán ngói và Lợp ngói trên mái bêtông. Lúc này ngói đóng vai trò trang trí là chính.

tam-lop-hop-kim-cach-nhiet-chong-nong

Phương pháp Betong dán ngói có những ưu, nhược điểm như chúng ta đã biết. Bài viết này, VLXD Toàn Cầu – TCBM sẽ tập trung cụ thể về phương pháp lợp ngói trên mái betong vì những điểm vượt trội của nó so với phương pháp betong dán ngói.

LỢP NGÓI MÁI BETONG – CHỐNG DỘT HOÀN HẢO

Phương pháp Lợp ngói mái betong nên được sử dụng nếu quý khách có ý định chống dột bằng phương pháp sử dụng mái bê tông. Ngói lợp sẽ được lợp trên hệ thống rui mè bằng gỗ hoặc sắt, hợp kim, phía dưới là lớp betong cốt thép. Phương pháp này sẽ giúp hạn chế phần nào ảnh hưởng của sự co ngót của mái betong gây ra.

LỢP NGÓI MÁI BETONG – CHỐNG DỘT HOÀN HẢO

LỢP NGÓI MÁI BETONG – CHỐNG DỘT HOÀN HẢO

Ngói vẫn được liên kết với hệ thống rui mè bằng vít đúng như yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất ngói lợp,tránh được việc bay hay sút ngói.

KỸ THUẬT LỢP NGÓI MÁI BETONG

Cũng tương tự như lợp trên hệ vì kèo, kỹ thuật lợp ngói mái betong cũng không có nhiều điểm khác biệt hay có khó khăn đáng kể nào. Lợp ngói trên mái bê tông có sử dụng hệ rui mè cũng thực hiện từ dưới lên trên, từ trái qua phải đối với loại tấm ngói sóng nhỏ và lợp từ phải qua trái đối với Ngói sóng lớn.

mai-lop-bitum

LỢP NGÓI MÁI BETONG – CHẮC CHẮN VÀ RẤT AN TOÀN

Việc sử dụng loại mái bằng betong cốt thép ngày nay đã cho thấy độ chắc chắn và an toàn cao cho công trình của bạn. Mưa to, gió lớn gây tốc mái, nước mưa tuôn ập xuống nhà là điều không thể xảy ra, và dột cũng không hề xảy ra đối với loại mái betong này. Rất chắc chắn và rất an toàn cho mọi loại công trình trong điều kiện thời tiết thường xuyên mưa bão ở Việt Nam.

LỢP NGÓI MÁI BETONG – CHẮC CHẮN VÀ RẤT AN TOÀN

LỢP NGÓI MÁI BETONG – CHẮC CHẮN VÀ RẤT AN TOÀN

Nhà ở, nhà xưởng, nhà vườn… của quý khách sẽ luôn trong trạng thái an toàn cao. Quý khách cũng không phải lo lắng việc trộm có thể cạy ngói chui vào nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TCBM

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng công trình, hãy đến với công ty Toàn Cầu để được chúng tôi tư vấn miễn phí về các phương pháp lợp mái cũng như ưu, nhược điểm của các loại mái lợp hiện tại. Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại mái lợp hiện đại, thẩm mỹ đến từ các quốc gia hàng đầu châu Âu như các loại mái lợp:

Đến với TCBM để nhận được sự hài lòng tuyệt đối!