mai-lop-iko-premium-dang-cap-hang-hieu-1_1

Đất nước ngày càng phát triển hiện đại không ngừng, đời sống người dân ngày càng được nâng cao kéo theo đó là nhu cầu thẩm mỹ trong cuộc sống cũng được chú trọng hơn. Mái nhà hiện nay không đơn thuần là để che mưa nắng mà nó còn góp phần làm nổi bật vị thế gia chủ và nâng tầm giá trị ngôi nhà.

Mái lợp bitum IKO Shingles thật sự mang lại cho bạn những điều vượt trội hơn sự mong đợi đó. Trải qua quá trình nghiên cứu nguyên vật liệu, các hạt đá, xu hướng kiểu dáng và công nghệ sản xuất tiên tiến giúp làm nên – Premium Collection – tạo giá trị hoàn hảo cho công trình của bạn.

Cùng điểm qua bốn kiểu dáng IKO trong bộ sưu tập Premium Collection nhé:

  • ARMOURSHAKE

Tấm lợp bitum IKO ArmourShake được thiết kế với những chuyển màu tinh tế và kiểu dáng phức tạp tương tự như vẻ ngoài sang trọng của tấm lợp gỗ Tuyết Tùng. Bên cạnh đó, tấm lợp IKO ArmourShake còn có thêm các hạt phủ đồng giúp ức chế sự đổi màu do tảo xanh lam. Tấm lợp IKO ArmourShake đại diện cho chất lượng, độ bền và tư duy đổi mới đã tạo nên danh tiếng của IKO trong hơn 60 năm.

mai-lop-iko-premium-dang-cap-hang-hieu-1_1

  • CROWN SLATE

Lấy cảm hứng từ gạch đá phiến tự nhiên, mái lợp bitum IKO Crown Slate không chỉ mô phỏng vẻ ngoài sang trọng mà còn giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi các yếu tố: gió, nước, băng, tuyết và nhiệt độ khắc nghiệt. Sản phẩm được ưa chuộng vì độ bền và vẻ đẹp cổ điển của nó. Với IKO Crown Slate, thi công lắp đặt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

mai-lop-iko-premium-dang-cap-hang-hieu-1_1

  • ROYAL ESTATE

Thêm một kiểu dáng mô phỏng vẻ đẹp sang trọng của đá phiến, IKO Royal Estate giúp bạn có thêm lựa chọn tinh tế mà lại tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thi công đá tự nhiên.

mai-lop-iko-premium-dang-cap-hang-hieu-1_1

  • DYNASTY

IKO Dynasty có vẻ ngoài gần giống với IKO Cambridge nhưng màu sắc nổi bật hơn, sang trọng hơn và có thêm dải gia cố ArmourZone. Chính những điều đó giúp Tấm lợp IKO Dynasty bền bỉ hơn dưới thời tiết và bảo hành lên đến trọn đời.

mai-lop-iko-premium-dang-cap-hang-hieu-1_1

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm. Mái lợp bitum IKO Shingles được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.