tam-lop-cach-nhiet-zincalume

Tấm lợp cách nhiệt Zincalume từ New Zealand có cấu tạo từ 8 lớp với thành phần chính là hợp kim Zincalume với những ưu điểm vượt trội. Tấm lợp cách nhiệt Zincalume có độ bền cao gấp 4-5 lần so với thép mạ thông thường, không bị ăn mòn, không bị oxi hóa, luôn bền màu không đóng rong rêu bởi lớp keo phủ acrylic.

tam-lop-cach-nhiet-zincalume

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng tấm lợp:

  1. Màu sắc của mái giữ được trong bao lâu?

Màu sắc của tấm lợp cách nhiệt Zincalume là màu tự nhiên của đá dăm núi lửa nên rất bền, không phai màu trong thời gian dài.

  1. Liệu có nấm, rong rêu phát triển trên mái không? Làm cách nào để loại bỏ chúng?

Nấm, rong, rêu tảo xuất hiện trên mái nhà là không thể tránh khỏi trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, vì bụi, lá bị mắc kẹt trên mái nhà sau một thời gian bị phân hủy sẽ trở thành chất dinh dưỡng thúc đẩy nấm phát triển.

Tuy nhiên, có thể làm sạch và khôi phục lại tình trạng ban đầu của mái nhà bằng cách chỉ cần rửa bằng tia nước áp lực (~ 200 psi) bằng nước sạch hoặc dùng chất tẩy rửa nhẹ – có tác dụng giết các bào tử trong quá trình làm sạch và ngăn ngừa sự tái phát của nấm và rêu tảo.

  1. Tấm lợp hợp kim có chống ồn không?

Bề mặt tấm lợp được phủ lớp đá nên âm thanh sẽ bị tiêu tán và hấp thụ khi chạm vào bề mặt mái, do đó tấm lợp hợp kim Zincalume có khả năng chống ồn rất tốt.

  1. Hệ thống mái lợp có thể chịu được sức gió mạnh không?

Với hệ thống khóa Inter-locking giúp các tấm lợp liên kết chắc chắn hơn do đó mái lợp hoàn toàn có thể chịu dựng sức gió lớn hơn 190 km/h.

  1. Thi công lắp đặt có phức tạp không?

Thi công lắp đặt tấm lợp cách nhiệt Zincalume không phức tạp nhưng cần phải chú ý một số kỹ thuật bắt buộc.

Trước khi lắp đặt, TCBM sẽ gửi tài liệu hướng dẫn thi công và bộ phận kỹ thuật hỗ trợ hướng dẫn và nhắc nhở một số điều cần lưu ý.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm tấm lợp cách nhiệt Zincalume được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.