tam-lop-hop-kim-tilcor-05

Nghe tấm lợp hợp kim zincalume thì chắc hẳn các bạn biết nó có cấu tạo từ gì rồi đúng không. Vâng đó chính là hợp kim zincalume. Đây là một hợp kim nhôm kẽm nhưng có cấu tạo đặc biệt cho nên nó cứng gấp 4 5 lần thép thông thường. Với độ cứng này, bạn có thể đi lại dễ dàng trên tấm lợp hợp kim zincalume mà không sợ bị mất hiệu ứng của tấm lợp.

Và đặc biệt hợp kim này không rỉ, cũng như khi bắt vít vào tấm lợp hợp kim cũng không bị ăn mòn điện phân. Vì vậy, mái lợp hợp kim zincalume rất phù hợp dùng cho các khu vực ven biển, cũng như các khu vực dễ bị oxy hóa mạnh.

Ngoài phần cốt zincalume thì tấm lợp hợp kim zincalume còn phủ lên trên bề mặt một lớp đá xay. Lớp đá xay giúp tán âm không để mưa rào làm ảnh hưởng giấc ngủ của bạn. Không những thế lớp đá xay này còn tạo nên độ bền màu cho tấm lợp giúp tấm lợp hợp kim sáng bóng và để chống rêu mốc tuyệt đối thì nhà sản xuất phủ thêm lớp keo acrylic trên bề mặt.

SP-AHI

Với sự kết hợp hài hòa giữa hợp kim zincalume, đá tự nhiên, acrylic đã tạo nên tấm lợp hợp kim zincalume – một giải pháp giải quyết rất nhiều các khuyết điểm của mái truyền thống hiện nay.