Tấm lợp Bitum phủ đá – IKO SHINGLES

Tấm lợp Bitum phủ đá chất lượng hàng đầu với sợi thủy tinh kết hợp bitum cao cấp, bề mặt phủ một lớp đá xay tự nhiên.

Tấm lợp Bitum là gì?

Bitum là một chất rất phổ biến trong công nghệ chống thấm. Nó có mặt ở nhiều sản phẩm chống thấm trên thị trường hiện nay.

 Là hợp chất dạng rắn hoặc lỏng nhớt, được thu từ quá trình lọc dầu, trong thiên nhiên được tìm thấy ở dạng kết hợp các khoáng chất. Bitum chứa các hydro cacbon và dẫn xuất của chúng, có tính ổn định cao, hầu như không bay hơi và mềm ra khi bị nung nóng.

Tham khảo thêm: Tấm lợp hợp kim

Bitum có màu đen hoặc nâu, đặc tính là kết dính và không thấm nước. Việc phân loại bitum rất phức tạp do có nhiều nguồn gốc hình thành. Hắc ín và nhựa đường là một trong các biến thế của Bitum. Nhiều người lầm tưởng Bitum chính là nhựa đường. Nhưng thực tế không phải vậy, nhựa đường chỉ là một nhánh của Bitum.

Do tính chất chống thấm sẵn có nên hầu hết các sản phẩm chống thấm đều sử dụng Bitum trong thành phần của mình. Các nhà sản xuất chỉ gia cố thêm các lớp lưới, sợi,… để tăng cường độ dẻo, đàn hồi, chịu nhiệt, va đập cơ học cho sản phẩm chống thấm gốc Bitum mà thôi.

Màng Bitum có độ bám dính rất tốt, được gia cố thêm các lớp sợi, có hình dạng là các tấm trải. Vì vậy mà màng Bitum thường được sử dụng để chống thấm cho các bề mặt lớn, chịu được nhiệt độ, khả năng chống mài mòn và chịu được va đập.

Tấm lợp Bitum phủ đá – IKO Shingle

IKO Industries Ltd là nhà sản xuất tấm lợp từ những năm 50 của thế kỷ XX. Và ngày nay, các dòng sản phẩm MÁI LỢP IKO Shingles ngày càng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. IKO Shingle luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng thêm vẻ thu hút cho ngôi nhà của bạn, trong khi vẫn bảo vệ tuyệt đối hệ mái.

Tấm lợp Bitum phủ đá của IKO Shingles được chứng nhận chất lượng hàng đầu với sợi thủy tinh kết hợp bitum cao cấp, bề mặt phủ lớp đá xay tự nhiên.

Ÿ Sử dụng được trên bề mặt thẳng đứng.

Ÿ Chống lại sự xâm nhập của nước

Ÿ Kháng gió mạnh

Ÿ Đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Ÿ Áp dụng được với độ dốc thấp < 15 độ

Ÿ Lắp đặt dễ dàng trên mái có độ dốc cao

Ÿ Phù hợp với mọi hình dạng mái nhà

Các kiểu dáng và màu sắc của Tấm lợp Bitum phủ đá – IKO Shingle

KIỂU DÁNG

Tấm lợp Bitum

MARATHON 20 – Hiệu ứng ô gạch

Tấm lợp Bitum

CAMBRIDGE 30 – Hiệu ứng xếp lớp

Tấm lợp Bitum

ARMOURSHIELD – Hiệu ứng kim cương

Tấm lợp Bitum

BIBERSHIELD – Hiệu ứng vẩy cá

Tấm lợp Bitum

DIAMANTSHIELD – Hiệu ứng tổ ong

MÀU SẮC

Tấm lợp Bitum

Hệ bản màu

>> Tham khảo thêm sản phẩm khác: TẤM LỢP AHI

Tấm lợp Bitum phủ đá – IKO SHINGLES
5 (100%) 3 votes

Bình luận đã bị đóng.