TC-ROOFING COPPER – TEGOLA CANDESE

THÔNG TIN CHUNG

TẤM LỢP ĐỒNG TC-ROOFING COPPER – TEGOLA CANDESE

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng và sự khác biệt? TC-Roofing Copper sẽ là tâm điểm cho bất kỳ sự lựa chọn nào.

Với công nghệ sản xuất độc đáo tấm lợp có thành phần từ kim loại đồng đã tạo nên sự khác biệt của TC-Roofing, sản phẩm với thành phần chủ yếu là đồng kết hợp kiến trúc độc đáo sẽ làm nên những công trình hoàn hảo cùng với độ bền mà không loại mái kim loại nào so sánh được.

TC-Roofing còn có cấu tạo gồm nhiều lớp với thảm sợi thủy tinh gia cố độ dẻo dai và lớp bitum để chống thấm. Sản phẩm mái đồng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trên khắp châu Âu với các lâu đài, thánh đường, nhà thờ, tòa nhà chính phủ và dinh thự tư nhân nổi tiếng.

Mái đồng TC-Roofing mỗi một kiểu dáng đều là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho những kiến trúc tuyệt tác, ngoài ra việc lắp đặt trên các bề mặt tròn, cong không quá khó khăn nhanh chóng và không yêu cầu sơn phủ bảo vệ như các mái kim loại khác.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Công nghệ đặc trưng của sự khác biệt làm nên thương hiệu sản phẩm Mái Đồng nổi tiếng trên thế giới, ánh kim nổi bật của đồng mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phần mái của công trình

– Thiết kế được cấp bằng sáng chế vì tạo ra vùng đệm giữa các ván lợp làm cho mái gần như chống cháy, chịu được các cấp độ mưa gió bão, sấm sét

– Là vật liệu lợp tuyệt vời cho các khu vực dễ bị động đất, độ bền được khẳng định từ các kiểu kiến trúc La mã cổ đại và hiện thân của sự trù phú như cung điện Hermecca, tòa nhà của điện Kremlin Moscow

– Tính độc nhất của đồng tự nhiên sẽ bắt đầu quá trình oxy hóa sau khi được lắp đặt. Qua một thời gian, mái nhà sẽ chuyển các tông màu từ đồng rực rỡ sang đồng đậm và đến màu xanh đặc trưng.

KIỂU DÁNG VÀ MÀU SẮC

Các công trình kiến trúc tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều những thiết kế sáng tạo, độc đáo đòi hỏi sự đa dạng của nguồn vật liệu xây dựng đa dạng trong nước và đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao trên thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu về giải pháp và điểm nhấn khác biệt có tính thẩm mỹ cao cho các hệ mái, TCBM đã mang đến Việt Nam tấm lợp đồng Tegola Candese nổi tiếng thế giới được sử dụng cho các lâu đài, dinh thự công trình danh tiếng khắp Châu Âu. Với chất liệu cấu tạo khác biệt thời gian bảo hành trọn đời sẽ là tâm điểm sang trọng đẳng cấp cho mọi công trình.