ahi 1
IKO
TILCOR
RESYSTA

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu – TCBM

Ý tưởng sáng tạo phong phú, đa dạng

Khách hàng, đối tác tin tưởng qua nhiều dự án đã thực hiện

Giá cạnh tranh

Bảo hành, bảo trì chu đáo

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng

Tư vấn, hỗ trợ tận tâm

Giới thiệu về chúng tôi – TCBM

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu – TCBM được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0306056257 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Với định hướng hợp lý và kế hoạch phát triển đúng đắn của Ban Lãnh Đạo, chỉ trong thời gian ngắn Công Ty Toàn Cầu đã xây dựng thành công các mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất vật liệu hàng đầu trên thế giới như: AHI Roofing, IKO Shingles, Tilcor Roofing, Resysta, Armacell, Yong Won Enc. Bên cạnh đó, cùng với đôi ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, tận tâm và sáng tạo, các phòng ban hỗ trợ và liên kết chặt chẽ đã giúp Công Ty Toàn Cầu nhanh chóng khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu – TCBM là nhà cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam cho các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới:

        • Cách nhiệt Armaflex – Đức
        • Sơn chống cháy FLAMEBAR – Anh
        • Ống nối mềm trong hệ PCCC Yong Won – Mỹ

Với mong muốn góp phần hơn nữa vào công cuộc đô thị hóa đất nước và giới thiệu rộng rãi sản phẩm của công ty cũng như mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Ban Lãnh Đạo công ty đã quyết định thành lập thêm chi nhánh tại Hà Nội.

Ngày 13-03-2014, Chi nhánh Hà Nội được thành lập

Địa chỉ: R4-3211, tòa nhà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Trong hành trình phát triển của mình, Công Ty Toàn Cầu – TCBM luôn xác định thái độ phục vụ hàng đầu, cùng với chất lượng dịch vụ “Tính Chuyên Nghiệp” sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Vì định hướng xây dựng thương hiệu TCBM với khẩu hiệu “Mang đến cho Quí khách giải pháp vật liệu tốt nhất và hài lòng nhất”. Cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục phát triển đảm bảo cung cấp các vật liệu mới đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thành tích đạt được

        • Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2011
        • Vào tháng 07-2011,tại thủ đô Viêng Chăn (Lào). Trong khuôn khổ Lễ trao giải Doanh Nghiệp ASEAN tiêu biểu, giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng ASEAN và Cúp vàng “Doanh nhân tâm tài” cho 56 đơn vị và cá nhân của Việt Nam và Lào, TCBM đã vinh dự được trao tặng giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2011.
error: Content is protected !!

Hotline: 0911.771.551