TC-ROOFING ZINCALUME – AHI DECRA

THÔNG TIN CHUNG

AHI Roofing là Tập đoàn phát minh ra tấm lợp phủ đá tự nhiên đầu tiên trên thế giới tại New Zealand năm 1957.

Tính đến nay, Tập đoàn đã cung cấp vật liệu đến hơn 80 quốc gia trên thế giới thông qua nhãn hiệu Decra được sản xuất từ 4 nhà máy: New Zealand, Malaysia, Hungary, Mỹ. Tất cả 4 nhà máy đều được chứng nhận ISO 9001, hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế và kỹ thuật quốc tế khắt khe nhất.

tam-lop-ahi-01

Mái lợp hợp kim AHI có cấu tạo độc đáo gồm 8 lớp:

tam-lop-ahi-02

Hợp kim Zincalume có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn cao, Lớp đá phủ tự nhiên thẩm mỹ, bền màu theo thời gian và giúp cách âm, cách nhiệt tốt, Lớp keo acrylic xen kẽ giúp rửa trôi bụi bám và ngăn ngừa rêu mốc, Trọng lượng nhẹ giúp giảm áp lực cho cấu kiện chịu lực nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chịu sức gió bão nhờ hệ thống khóa Inter-locking, chịu được sức gió 198 km/h,

Sản phẩm được bảo hành suốt 30 năm!

Mái lợp AHI được kiểm nghiệm có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt bao gồm thiên tai, khí hậu môi trường như sau:

Hỏa hoạn:

Giải pháp chống cháy của mái lợp AHI dựa trên nguyên lý chống cháy bằng cách ngăn chặn mồi lửa từ đám cháy lan bên ngoài. Tấm lợp với khối lượng nhẹ nhưng vô cùng cứng cáp và hệ khóa Interlocking giúp giảm thiểu tình trạng sụp đổ cho hệ mái khi có sự cố hỏa hoạn.

Kết quả Test ở nhiệt độ 760 độ C: không có tia lửa, không có lửa, không có khói từ bên trong.

Chứng nhận chống cháy Class A

tam-lop-ahi-03

Mưa bão, gió lốc:
Test tại Australia bởi Cyclone Testing Station, sức gió gần 200 km/h, sức mưa 200mm/h

tam-lop-ahi-04

Động đất:

Trọng lượng nhẹ (dưới 7kg/m2 – chỉ bằng 1/6 khối lượng của các vật liệu mái tương đương) giúp giảm thiểu rất nhiều về hư hại và chấn thương

Thiết kế từng tấm lợp được thiết kế trong kết cấu giảm hư hại khi có động đất xảy ra

tam-lop-ahi-05

Tia UV và bức xạ nhiệt:

New Zealand hiện là đất nước có tiếp xúc tia UV ở mức độ cao nhất thế giới. Tuy nhiên, trên nhiều quốc gia khác, AHI cũng đã được chứng minh là vật liệu chịu được tia UV cực kì tốt.

Thí nghiệm được tiến hành trong vòng 5000 giờ, kết quả ghi nhận chỉ có sự khác biệt rất nhỏ về  màu sắc của vật liệu trước và sau khi thí nghiệm.

Ngoài ra, mái lợp cách nhiệt này có thể phản xạ lại 95% bức xạ nhiệt, chỉ một lượng rất nhỏ là 5% có thể xâm nhập vào bên trong tòa nhà, điều này chắc chắc sẽ giúp ích rất nhiều khi tiết kiệm được năng lượng và chi phí cho chủ đầu tư.

tam-lop-ahi-06

Với mẫu mã đa dạng về thiết kế, AHI là sản phẩm có thể gợi ý và chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo cho công trình kiến trúc của bạn.

tam-lop-ahi-07

KIỂU DÁNG VÀ MÀU SẮC

Tấm lợp TC Roofing là dạng tấm lợp hợp kim nhôm kẽm Zincalume, được tạo thành từ quá trình nén xen kẽ các lớp thép, Zincalume, Acrylic và phủ trên cùng lớp đá xay tự nhiên. Sự kết hợp giữa lớp hợp kim thép và lớp nhôm kẽm xen kẽ mang lại hiệu quả cao so với lớp mạ kẽm trong hầu hết điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Hợp kim Zincalume® độc quyền từ tập đoàn Bluescope chuyên biệt được khẳng định uy tín và chất lượng, có khả năng chống ăn mòn dài hạn vượt trội, lớp đá phủ bề mặt không phai màu và kháng tia UV mang đến cho TC Roofing tính năng độc đáo, vòng đời bền bỉ và lâu dài hơn với lớp Zincalume có màu xanh đặc trưng bên dưới.

Kết cấu Interlocking (khóa tự động) và việc liên kết các tấm với nhau bằng đinh theo phương ngang (không đóng đinh theo chiều dọc) giúp tấm lợp TC Roofing có khả năng vượt qua các điều kiện biến đổi khí hậu gây hậu quả như: động đất, gió bão, mưa đá.

FAQ

Tôi có thể đi bộ trên mái Decra không?

Có, bạn có thể đi bộ trên mái Decra trên những vị trí đúng. Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn vị trí bước đi cho những nhà thầu thi công Decra để dễ tham khảo nhằm tránh tình trạng xuất hiện các vết lõm trên bề mặt mái do các bước nhầm.

Màu sắc của mái Decra có bền không?

Màu sắc mái lợp Decra là màu đá vụn tự nhiên từ núi lửa hoặc gốm được phủ lớp đá xay, đều rất bền. Tuy nhiên, tương tự như những sản phẩm gốm mạ màu khác, độ phai màu là có xảy ra nhưng không đáng kể vì tiếp xác điều kiện thời tiết.

Hệ thống mái lợp Decra có vững bền trong thời gian xảy ra bão?

Hệ thống bắt liên kết theo chiều ngang độc đáo của mái lợp Decra có thể chịu được tốc độ gió lên tới 120 dặm một giờ, và đã được thử nghiệm chống chọi với đa dạng điều kiện thời tiết như bão, lốc xoáy tại Úc và Hoa Kỳ.

Mái lợp Decra có tuổi thọ bao lâu?

Hệ thống mái lợp Decra có thời gian lý tưởng lên đến 50 năm.

Việc lắp đặt mái lợp Decra có phức tạp hay không?

Bạn phải am hiểu một số kỹ năng kỹ thuật, tuy nhiên, bạn không cần phải trở thành một nhà khoa học quá am hiểu để lắp đặt hệ thống mái lợp Decra.

Hệ thống mái lợp Decra có một mạng lưới các trình kỹ thuật viên có thể hướng dẫn chương trình lắp đặt thi công cho đơn vị đại lý.

Mái lợp Decra là mái lợp thuộc dòng kim loại, làm thế nào chắc chắn rằng đây là sản phẩm không gỉ?

Hệ thống mái lợp Decra sử dụng chỉ thép mạ hợp kim Zincalume(AZ150) như là tấm nền chính, điều này chứng minh vật liệu có khả năng chống ăn mòn tuyệt vơi. Hơn thế nữa, tất cả các dòng sản phẩm Decra đều có tuổi thọ lên đến 50 năm.

Mái lợp Decra có bị ồn không?

Không, nếu so sánh với các loại mái lợp khác vì Mái lợp Decra chỉ dài hơn 1 mét và sóng âm sẽ bị khuếch tán vì nó không thể truyền xa được. Đồng thời, tiếng ồn sẽ bị tiêu tan và hấp thụ đi khi nước mưa va đập tiếp xúc với bề mặt đá phủ của Decra và trở nên dịu hơn.

Mái lợp Decra thẩm mỹ nhưng giá cả thì như thế nào?

Hệ thống mái lợp Decra đem lại những giá trị cao hơn mà không phải tốn thêm chi phí nào. Tại cùng tỷ lệ cho giải pháp mái hoàn thiện, khách hàng của chúng tôi sẽ có thể tận hưởng được mái lợp Decra vừa thẩm mỹ vừa mang lại những lợi ích về chi phí, cụ thể:

     • Hệ thống Decra trọng lượng nhẹ giúp giảm chi phí cho hệ cấu kiện mái nhà. Hệ thống mái lợp Decra nhẹ hơn 7 lần so với hệ mái bằng ngói. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Hệ thống mái lợp Decra sử dụng ít hơn khoảng 24% rãnh và khoảng 13% tấm ván lót khi so sánh với hệ mái ngói, dựa trên độ dốc mái là 30 độ và diện tích là 140 m2
     • Không cần thêm phụ kiện bổ sung, phụ kiện hoặc lót chống thấm nước là cần thiết để phòng ngừa mái rò rỉ.
     • Cắt bỏ các tài liệu bổ sung và chi phí lao động cần thiết để cài đặt tấm lót chống thấm và các bộ phận khắc chống rò rỉ mái nhà trong khi những bộ phận này là cần thiết đối với hệ mái từ ngói,…
     • Đặc tính bền vững và chắc chắn của mái lợp Decra giúp tối thiểu việc phải làm sửa sang làm mới mái nhà trong tương lai vì bị ăn mòn hay bị vỡ. Đồng thời, giảm thiểu việc sơn lại mái do bạc màu hay vấn đề rêu mốc.
     • Hệ thống mái lợp Decra không yêu cầu chi phí bảo trì trong thời gian dài hạn mà còn làm giảm những bất tiện có thể phát sinh như sơn sửa lại mái nhà.
     • Mái lợp Decra không thẻ bị phá vỡ giúp loại bỏ những vật không cần thiết và rác thải trong suốt quá trình vận chuyển và giai đoạn thi công. Ngoài việc tiết kiệm chi phí nhờ cắt giảm các thành phần không cần thiết, việc vận chuyển mái lợp cũng trở thành vấn đề nhỏ, thậm chí khi công trình nằm ở vị trí ngoài đảo xa hay trên miền núi.
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Quý khách hàng có thể tham khảo một số công trình tiêu biểu sử dụng mái AHI đã hoàn thành của công ty dưới đây:

Bà Nà Hill – TP Đà Nẵng.

ba-na-hill-3

Khu Biệt thự Phú Mỹ Hưng – TP Hồ Chí Minh.

phu-my-hung-1

Sân Golf Long Thành – Đồng Nai.

san-golf-long-thanh

Nhà hát Thành Phố- TP Hồ Chí Minh.

nha-hat-thanh-pho-hcm

Hòn Trem Resort & Spa – Kiên Giang.

hon-trem_tong-the

Madagui Forest City – Lâm Đồng.

madagui