TC-ROOFING ZINCALUME – AHI DECRA

AHI Roofing là Tập đoàn phát minh ra tấm lợp phủ đá tự nhiên đầu tiên trên thế giới tại New Zealand năm 1957. Tính đến nay, Tập đoàn đã cung cấp vật liệu đến hơn 80 quốc gia trên thế giới thông qua nhãn hiệu Decra được sản xuất từ 4 nhà máy: New Zealand, Malaysia, Hungary, Mỹ. Tất cả 4 nhà máy đều được chứng nhận ISO 9001, hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế và kỹ thuật quốc tế khắt khe nhất.

tam-lop-ahi-01

Mái lợp hợp kim AHI có cấu tạo độc đáo gồm 8 lớp:

tam-lop-ahi-02

Hợp kim Zincalume có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn cao, Lớp đá phủ tự nhiên thẩm mỹ, bền màu theo thời gian và giúp cách âm, cách nhiệt tốt, Lớp keo acrylic xen kẽ giúp rửa trôi bụi bám và ngăn ngừa rêu mốc, Trọng lượng nhẹ giúp giảm áp lực cho cấu kiện chịu lực nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chịu sức gió bão nhờ hệ thống khóa Inter-locking, chịu được sức gió 198 km/h.

Sản phẩm được bảo hành suốt 30 năm. Mái lợp AHI được kiểm nghiệm có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt bao gồm thiên tai, khí hậu môi trường như sau:

1. Hỏa hoạn:

Giải pháp chống cháy của mái lợp AHI dựa trên nguyên lý chống cháy bằng cách ngăn chặn mồi lửa từ đám cháy lan bên ngoài. Tấm lợp với khối lượng nhẹ nhưng vô cùng cứng cáp và hệ khóa Interlocking giúp giảm thiểu tình trạng sụp đổ cho hệ mái khi có sự cố hỏa hoạn.

Kết quả Test ở nhiệt độ 760 độ C: không có tia lửa, không có lửa, không có khói từ bên trong. Chứng nhận chống cháy Class A

tam-lop-ahi-03

2. Mưa bão, gió lốc:
Test tại Australia bởi Cyclone Testing Station, sức gió gần 200 km/h, sức mưa 200mm/h

tam-lop-ahi-04

3. Động đất:

Trọng lượng nhẹ (dưới 7kg/m2 – chỉ bằng 1/6 khối lượng của các vật liệu mái tương đương) giúp giảm thiểu rất nhiều về hư hại và chấn thương

Thiết kế từng tấm lợp được thiết kế trong kết cấu giảm hư hại khi có động đất xảy ra

tam-lop-ahi-05

4. Tia UV và bức xạ nhiệt:

New Zealand hiện là đất nước có tiếp xúc tia UV ở mức độ cao nhất thế giới. Tuy nhiên, trên nhiều quốc gia khác, AHI cũng đã được chứng minh là vật liệu chịu được tia UV cực kì tốt. Thí nghiệm được tiến hành trong vòng 5000 giờ, kết quả ghi nhận chỉ có sự khác biệt rất nhỏ về  màu sắc của vật liệu trước và sau khi thí nghiệm.

Ngoài ra, mái lợp cách nhiệt này có thể phản xạ lại 95% bức xạ nhiệt, chỉ một lượng rất nhỏ là 5% có thể xâm nhập vào bên trong tòa nhà, điều này chắc chắc sẽ giúp ích rất nhiều khi tiết kiệm được năng lượng và chi phí cho chủ đầu tư.

tam-lop-ahi-06

Với mẫu mã đa dạng về thiết kế, AHI là sản phẩm có thể gợi ý và chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo cho công trình kiến trúc của bạn.

tam-lop-ahi-07