KỸ THUẬT & THI CÔNG

mark  Phòng kỹ thuật và thi công của công ty Toàn Cầu được thành lập với tiêu chí phục vụ và làm hài lòng khách hàng. Trong thực tế, để nâng cao chất lượng cho công trình, giai đoạn hoàn thiện cần phải chú trọng và giám sát chặt chẽ, bởi lẽ, chính trong giai đoạn này, chất lượng cũng như tư duy mỹ quan của sản phẩm được hình thành. Do đó, khả năng và trách nhiệm của đội thi công trong từng hạng mục cũng phải tương đồng với giá trị mong muốn của sản phẩm.

Phòng kỹ thuật và thi công của công ty Toàn Cầu

Phòng kỹ thuật và thi công của công ty Toàn Cầu

mark  Các nhân viên kỹ thuật và thi công của TCBM luôn được đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, trau dồi kiến thức về đặc tính sản phẩm nhờ tham gia các chương trình đào tạo, thi công thực tế ở trong và ngoài nước. Nắm rõ được sản phẩm giúp cho bộ phận chúng tôi tự tin tư vấn cho khách hàng các giải pháp thi công phù hợp và kinh tế nhất.

mark Từ khi thành lập đến nay, phòng kỹ thuật và thi công của TCBM đã tham gia nhiều công trình có đòi hỏi rất khắt khe cả về chất lượng lẫn mỹ quan. Những trải nghiệm quý giá đó khiến cho đội thi công của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, tiến tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn với tiêu chí “Niềm tin xây dựng tương lai”.

THI CÔNG TẤM LỢP BITUM TC-ROOFING IKO SHINGLES

HOÀN THIỆN MÁI DÁN BITUM TC-ROOFING IKO SHINGLES