KỸ THUẬT & THI CÔNG

mark Phòng kỹ thuật – thi công của TCBM đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo tiến độ của các công trình. Bộ phận này chịu trách nhiệm nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật, tiến bộ công nghệ vào công tác thi công; lập và thực hiện kế hoạch kỹ thuật, đảm bảo tiến độ, chất lượng; tổ chức nghiệm thu, đánh giá chất lượng công trình; đảm bảo cho việc thi công theo đúng thiết kế được duyệt; lập kế hoạch, dự toán nhu cầu vật tư, thiết bị cho thi công,…

Phòng kỹ thuật và thi công của công ty Toàn Cầu

Phòng kỹ thuật và thi công của công ty Toàn Cầu

mark Bộ phận kỹ thuật và thi công của TCBM luôn được đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, trau dồi kiến thức về đặc tính sản phẩm nhờ tham gia các chương trình đào tạo, thi công thực tế ở trong và ngoài nước. Nắm rõ được sản phẩm giúp cho bộ phận chúng tôi tự tin tư vấn cho khách hàng các giải pháp thi công phù hợp và kinh tế nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, phòng kỹ thuật và thi công của TCBM đã tham gia nhiều công trình có đòi hỏi rất khắt khe cả về chất lượng lẫn mỹ quan. Những trải nghiệm quý giá đó khiến cho đội ngũ chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, tiến tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

mark Với TCBM, mỗi công trình là một lời cam kết, là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng. Do đó, bộ phận kỹ thuật – thi công luôn ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới, giải pháp mới trong công tác thực hiện. Chúng tôi luôn lắng nghe thị trường, cập nhật liên tục các xu hướng mới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, TCBM cam kết mang đến cho bạn những công trình đẳng cấp, tiện nghi và hoàn mỹ nhất.

THI CÔNG TẤM LỢP BITUM TC-ROOFING IKO SHINGLES

HOÀN THIỆN MÁI DÁN BITUM TC-ROOFING IKO SHINGLES