GỖ RESYSTA

Gỗ RESYSTA – gỗ ngoài trời cao cấp sản xuất theo công nghệ của Đức

Với 15 năm nghiên cứu và phát triển, Resysta International GMBH đang nhắm tới mục tiêu của mình là thành lập một vật liệu đạt tiêu chuẩn bền vững và thống nhất trên toàn cầu. Sau nhiều năm, kết quả của sự phấn đấu, Công ty đã tạo ra được sản phẩm chất thải tự nhiên là xơ vỏ trấu thay thế cho nguyên liệu là gỗ tự nhiên.

RESYSTA là sản phẩm gỗ sinh thái cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Đức. Với những đặc tính, thành phần riêng biệt cùng khả năng gia công chế tác đa dạng, RESYSTA có thể đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật  cũng như mọi thiết kế giống như với gỗ tự nhiên.

RESYSTA – Thành phần cấu tạo độc đáo:

RESYSTA có thành phần chủ yếu là xơ vỏ trấu chiếm khoảng 60%, 22% là muối biển và 18% còn lại là dầu khoáng.

go-resysta-cao-cap

Đây đều là những thành phần không những rất thân thiện với môi trường mà còn giúp cho sản phẩm chống chọi được với những điều kiện về thời tiết.

Xơ vỏ trấu có đặc tính trơ với nước và thoát nước rất nhanh, hoàn toàn có khả năng chịu được nước. Vì thế, Resysta hoàn toàn hạn chế được hiện tượng cong vênh do tiếp xúc với nước.

Muối biển sẽ giúp chống được mối mọt, côn trùng và nấm mốc.

Dầu khoáng là thành phần có khả năng kháng nước rất tốt đồng thời tạo nên mối liên kết giữa 2 thành phần còn lại.

RESYSTA là sản phẩm gỗ sinh thái chống nước hàng đầu hiện nay, mang lại “cảm giác của gỗ tự nhiên”.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT GỖ RESYSTA:

Giống như mô hình tự nhiên, RESYTA có thể được cưa, khoan, đục,… Tuy nhiên, có một lợi thế quyết định: RESYSTA không hề nứt hay vỡ vụn và chất thải cắt của nó là 100% có thể tái chế.

go-resysta-cao-cap

Gỗ Resysta đạt chứng nhận LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) – được phát triển bởi các công trình xanh Hoa Kỳ,  một chương trình chứng nhận cho các công ty xây dựng có nhu cầu xây dựng các tòa nhà màu xanh lá cây hoặc trang bị thêm các tòa nhà hiện có để đáp ứng tiêu chuẩn môi trường tốt hơn môi trường tiêu chuẩn.

Gỗ Resysta đã đáp ứng nhu cầu kỹ thuật khắt khe và yêu cầu bảo vệ hệ sinh thái trong tương lai, khả năng gia công chế tác đa dạng đáp ứng được tất cả các thiết kế và nhu cầu khách hàng như gỗ tự nhiên, và hoàn toàn khắc phục được các yếu điểm của gỗ.

go-resysta-cao-cap

ỨNG DỤNG GỖ RESYSTA:

Với những ưu điểm riêng, nổi trội là kháng nước tốt và vẻ ngoài y như gỗ tự nhiên, điều này đã mở ra một loạt các ứng dụng trong việc sử dụng RESYSTA. Được ứng dụng để dùng làm sàn, ốp tường gỗ nhân tạo ngoài trời, dùng lót mặt tiền nhà, các khu vực sân vườn – nơi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa…

go-resysta-cao-cap

RESYSTA còn được dùng trong các môi trường kỹ thuật đặc biệt như phòng lạnh, hệ thống công nghiệp du thuyền, tàu biển,..

go-resysta-cao-cap

Nhưng ứng dụng rộng rãi nhất của RESYSTA là trang trí ngoại thất như: Gỗ sàn hồ bơi, nhà tăm, ốp vách tường, lam che nắng, …