AHI

Tấm lợp hợp kim Zincalume là gì? Sử dụng tấm lợp hợp kim Zincalume – Giải pháp cách âm, cách nhiệt hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng. Dễ sử dụng, chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ và độ bền… tất cả đều làm nên sự hoàn hảo của Tấm lợp hợp kim Zincalume.

Tấm lợp hợp kim Zincalume

Hợp kim Zincalume có thành phần từ thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm, trải qua quá trình sản xuất gắt gao mới có thể cấu thành nên sản phẩm tấm lợp hợp kim Zincalume. Sự hoàn hảo của tấm lợp hợp kim Zincalume đến từ chính những ưu điểm của chúng

tilcor
Tấm lợp hợp kim Zincalume dễ dàng lắp đặt

Việc lắp đặt tấm lợp hợp kim Zincalume AHI, TILCOR nhanh chóng và dễ dàng hơn các loại vật liệu lợp mái khác, đặt biệt là trong các thiết kế đặc biệt như có đường cong lớn hay dạng sóng. Mái lợp có thể được lắp đặt trên khung mở, bề mặt rắn hoặc là trên một tòa nhà đã thi công xong.

Tính bảo vệ

Bên cạnh tính thẩm mỹ, vai trò quan trọng nhất của một tấm lợp là phải bảo vệ ngôi nhà và những người sống dưới mái nhà. Trên thị trường hiện nay, tấm lợp hợp kim Zincalume là loại tấm lợp bền nhất và có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất.

tilcor-bao-hanh-1

Khả năng chống nóng

Vật liệu lợp mái thông thường hấp thụ năng lượng từ mặt trời. Nhưng tấm lợp hợp kim Zincalume phản xạ hầu hết các tia nắng mặt trời, bao gồm cả tia UV. Cộng với lớp đá xay tự nhiên phủ trên bề mặt, vừa tạo vẻ đẹp riêng, vừa cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Khả năng chống chịu với thời tiết

Trong điều khiện thời tiết khắc nghiệt, tấm lợp hợp kim Zincalume là bền nhất. Gió mạnh có thể làm tấm lợp tôn, ngói bay khỏi mái nhà và mưa đá sẽ gây ra những hư hỏng nặng nề cho nó. Tấm lợp gỗ và tấm lợp nhựa đều rất dễ bị nấm mốc khi trời mưa.

>> Mời bạn tham khảo: Giá của tấm lợp hợp kim trong tính kinh tế dài hạn

Tính kinh tế dài hạn

Tuổi thọ của tấm lợp hợp kim kéo dài hơn các vật liệu khác. Thêm vào đó, chi phí trong việc thiết kế mái lợp và bảo trì gần như không đáng kể và thân thiện với môi trường. Thêm vào đó, mái lợp hợp kim còn có thể tạo nên vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn.