Tấm lợp hợp kim không những tính thẩm mỹ cao và còn mang lại cho công trình của bạn nhiều lợi ích hơn hẳn so với các tấm lợp bằng vật liệu khác. Nhất là lợi ích trong tính kinh tế dài hạn về giá của tấm lợp hợp kim.

Giá của mái lợp hợp kim – Tính kinh tế dài hạn

Tuổi thọ của mái lợp hợp kim Zincalume kéo dài hơn các vật liệu lợp mái khác. Thêm vào đó, chi phí bảo trì gần như không đáng kể. Nếu xét về lâu dài, bạn nên so sánh chi phí bỏ ra cho việc lắp đặt mái lợp có tuổi thọ trên 50 năm so với chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, thay thế mái lợp có tuổi thọ khoảng 20 – 30 năm.

Tính kinh tế dài hạn là vấn đề đang được các nhà thầu cũng như nhiều gia chủ quan tâm, khi mà thật sự giá của tấm lợp hợp kim Zincalume như tấm lợp Tilcor, tấm lợp AHI thật sự không chênh lệch quá nhiều so với những sản phẩm lợp mái khác trên thị trường.

 

Giá của tấm lợp hợp kim

Tấm lợp Ahi

mai-lop-hop-kim-dep-cho-cong-trinh-sang-trong-8

Thành phần của mái nhà được thiết kế lúc nào cũng có tính đến các yếu tố môi trường và tải trọng. Tấm lợp hợp kim lại được đánh giá cao về khả năng chịu lửa, khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chi phí bảo dưỡng gần như bằng không và thân thiện với môi trường. Thêm vào đó, tấm lợp hợp kim có thể tạo nên vẻ đẹp riêng cho tổ ấm của bạn.

Xét về tổng thể tất cả các yếu tố nêu trên, giá của tấm lợp hợp kim hiện nay là một mức giá được xem là dễ chịu và mang tính kinh tế dài hạn.

Một số ưu điểm khác của mái lợp hợp kim

Công ty VLXD Toàn Cầu – TCBM mời quý khách tham khảo một số ưu điểm của mái lợp thành phần hợp kim Zincalume:

Đẹp và nhẹ

Có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế mẫu mã và màu sắc. Tấm lợp hợp kim Tilcor có thể làm cho ngôi nhà của bạn mang một vẻ đẹp riêng mà người khác nhìn vào phải trầm trồ.

Trọng lượng nhẹ lại là một lợi thế lớn nữa. Tấm lợp hợp kim Tilcor nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu lợp mái khác. Vì vậy mà nó có thể dễ dàng vận chuyển vì có tỷ trọng nhỏ.

Dễ dàng lắp đặt

Việc lắp đặt tấm lợp hợp kim Ahi nhanh chóng và dễ dàng hơn các vật liệu lợp mái khác, đặt biệt là lợi thế của tấm lợp Ahi trong các thiết kế có đường cong lớn hay dạng sóng. Ahi, Tilcor có thể được lắp đặt  trên khung mở, bề mặt rắn hay trên tòa nhà đã thi công xong.

Giá của tấm lợp hợp kim

Mái lợp Iko

Khả năng chống nóng

Sản phẩm lợp mái thông thường sẽ hấp thụ năng lượng từ mặt trời. Còn tấm lợp hợp kim phản xạ hầu hết các ánh nắng mặt trời bao gồm cả các tia UV, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ.

Độ bền

Độ bền của một tấm lợp hợp kim phụ thuộc vào thành phần và đặc điểm cấu trúc vi mô của nó. Hợp kim sử dụng trong tấm lợp Ahi, tấm lợp Tilcor bằng thép không gỉ, nhôm, kẽm và hợp kim của các hợp kim khác nhau hay còn gọi là Zincalume. Do đó, tấm lợp hợp kim Zincalume cho mái nhà có thể kéo từ 50 đến 70 năm.