Giá mái lợp hợp kim hiện nay phù hợp với túi tiền của đa số mọi tầng lớp bình dân. Trên thị trường có rất nhiều loại mái lợp hợp kim với đa dạng các thành phần cấu tạo. Tuỳ theo cấu tạo và chất lượng mà giá mái lợp hợp kim cũng khác nhau.

Mái nhà là một thành phần rất quan trọng

Mái nhà là bộ phận trên cùng của ngôi nhà. Mái nhà vừa là kết cấu chịu lực đồng thời cũng là kết cấu bao che.

Tác dụng chính của mái nhà là che mưa, che nắng, chống lại ảnh hưởng của mặt trời, đồng thời có tác dụng giữ nhiệt, cách nhiệt, chống thấm.

 Mái nhà được liên kết với các bộ phận tường, cột, dầm, giằng của công trình, tạo nên sự ổn định cho toàn công trình. Mái còn có ảnh hưởng lớn tới mỹ quan công trình.

Giá mái lợp hợp kim

Mái nhà là một thành phần rất quan trọng

Mái bao gồm hai bộ phận chính: kết cấu bao che và kết cấu chịu lực.

– Kết cấu bao che yêu cầu chính là chống dột, chống thấm, che mưa, chắn nắng và giữ nhiệt, cách nhiệt, cách âm, đồng thời chống cháy, chống tác hại của các loại khí. Kết cấu bao che gồm lớp lợp và kết cấu đỡ lớp lợp.

– Kết cấu chịu lực yêu cầu đảm bảo chịu được lực dưới tác động của tải trọng như tải trọng bản thân, kết cấu đỡ tấm lợp, tải trọng lớp lợp đồng thời đảm bảo chịu được dưới tác động sức gió, mưa và bảo trì. Kết cấu chịu lực gồm các dàn vì kèo, hệ dầm, xà gồ, cầu phong, litô.

Kết cấu của mái nhà cần bảo đảm sự bền vững dưới ảnh hưởng thời tiết, khí hậu. Các thành phần, bộ phận của mái cần được cấu tạo bởi các loại vật liệu thích hợp, phải thông qua tính toán để đáp ứng yêu cầu chịu lực với kiểu cách ráp nối đúng cách.

Giá mái lợp hợp kim – Giá cho 1 giải pháp kết cấu bao che bền vững

Công ty VLXD Toàn Cầu – TCBM hân hạnh cung cấp đến các quý khách hàng các loại mái lợp hợp kim là giải pháp cho tất cả các yêu cầu về kết cấu bao che, kết cấu chịu lực của mái nhà nêu trên.

 • Giảm tải trọng cho kết cấu chịu lực nhờ trọng lượng rất nhẹ
 • Với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu từ châu Âu, mái lợp hợp kim đạt chất lượng tuyệt hảo
 • Cấu tạo chính từ Bitum giúp mái lợp hợp kim chống thấm một cách tuyệt đối
 • Không bị ồn khi trời mưa, cách âm hoàn toàn
 • Với lớp đá phủ tự nhiên giúp cho ngôi nhà của bạn mát mẻ, dễ chịu khi nắng nóng
 • Khả năng chống cháy vì các loại vật liệu cấu tạo không bắt lửa
 • Thành phần cấu tạo an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với thiên nhiên.
 • Và còn nhiều những tính năng ưu việt khác nữa

Đó chính là 3 loại mái lợp đang được sử dụng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, với các công trình đẹp tuyệt mỹ:

 • TẤM LỢP TILCOR
 • MÁI LỢP IKO
 • TẤM LỢP AHI
Giá mái lợp hợp kim

Giá mái lợp hợp kim

nha-lop-mai-bitum

Giá mái lợp hợp kim – một chi phí bất ngờ

Nhiều khách hàng lo ngại rằng, với vẻ đẹp và với tính năng tuyệt vời như trên thì giá mái lợp hợp kim Tilcor, Iko, Ahi sẽ không hề rẻ.

Thật ra, tính giá mái lợp hợp kim không nên chỉ tính mỗi giá mua mái lợp. Quý khách hàng cần tính đến chi phí vận chuyển, thời gian thi công và thuê mướn nhân công, chi phí bảo dưỡng và đặc biệt lưu tâm là tuổi thọ của mái lợp.

Các loại mái lợp hợp kim Tilcor, Iko, Ahi có trọng lượng nhẹ hơn các loại mái lợp khác. Từ đó dễ vận chuyển, dễ thi công và dễ lắp đặt, không những tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian. Tuổi thọ của chúng rất cao có thể lên đến hơn 50 năm và cam kết bảo hành từ 20 – 30 năm của công ty TCBM chúng tôi. Cuối cùng, với chi phí bảo dưỡng gần như bằng không, như vậy, giá mái lợp hợp kim là một con số dễ dàng được chấp nhận.

Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn, hãy đến với công ty TNHH VLXD Toàn Cầu – TCBM, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhiệt tâm về tất cả các vấn đề mái lợp.

Trân trọng!