GIÁ MÁI LỢP HỢP KIM SO VỚI NGÓI TRUYỀN THỐNG

Giá mái lợp hợp kim thường được mang ra so sánh với các loại mái, tuy nhiên ngoài giá ra chúng ta vẫn nên quan tâm đến chất lượng của sản phẩm có phù hợp với giá thành hay không. Để làm rõ điều này, hãy cùng xem bảng so sánh giá mái lợp hợp kim so với mái ngói truyền thống sau đây:

Mái ngói Mái lợp hợp kim AHI
Trọng lượng ~60kg/m2
khó khăn trong việc vận chuyển lên vị trí mái, dễ rơi vỡ và hao hụt
~6.4kg/m2
dễ dàng vận chuyển lên xuống, không bị rơi vỡ, hao hụt
Kiểu dáng Không đa dạng Đa dạng, nhiều màu sắc mới lạ
Độ bền Dễ bị bám rong rêu sau thời gian sử dụng Chống được rêu mốc và bảo vệ màu với thời gian bảo hành chính hãng lên đến 30 năm, làm sạch dễ dàng bằng nước
Hấp thụ hơi nước Có hấp thụ hơi nước Không hấp thụ hơi nước

Giá mái lợp hợp kim so với mái ngói hiện nay cũng không có sự chênh lệch nhiều tạo điều kiện sử dụng rộng rãi và phổ biến đến với người tiêu dùng.

GIÁ MÁI LỢP HỢP KIM – CHẤT LƯỢNG HAY GIÁ CẢ?

Giá mái lợp hợp kim so với chất lượng thì hoàn toàn tương xứng vì trên thị trường hiện nay chỉ có mái AHI đang ứng dụng chất liệu Zincalume –  là hợp kim nhôm kẽm, hợp kim này cứng gấp nhiều lần thép thông thường, chống bị ăn mòn và chịu được thời tiết khắc nghiệt như gió biển, sương muối. Sản phẩm được phủ đá xay tự nhiên có tác dụng chẻ nhỏ hạt mưa, giảm tiếng ồn khi trời mưa.

Nhà hát TPHCM ứng dụng mái AHI

Nhà hát TPHCM ứng dụng mái AHI

Cáp treo Bà Nà có ứng dụng mái lợp hợp kim AHI để bảo vệ công trình khỏi sương muối

Nhà hát TPHCM ứng dụng mái AHI giúp cho các buổi biểu diễn không bị ảnh hưởng khi trời mưa

Giá mái lợp hợp kim tại sao lại lại thường được đem ra so sánh với mái ngói bởi vì hai loại mái mày đều được lợp trên hệ khung kèo. Ngoài ra trọng lượng nhẹ của mái AHI giúp cho việc vận chuyển dễ dàng. Khi thi công, công nhân có thể bước đi trên mái mà không sợ trơn trượt, bên cạnh đó mái lợp hợp kim còn được trang bị hệ thống khóa Interlocking chịu được sức gió hơn 190km/h.

Các thông số kỹ thuật quan trọng:

  • Trọng lượng 6.4 kg/m2
  • Diện tích hữu dụng 2.2 tấm/m2
  • Độ dốc tối tiểu từ 12o-15o tùy theo từng kiểu dáng

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm tấm lợp bitum hay mái lợp kim loại được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.