ngoi-bitum-kien-truc-tan-co-dien

Để sở hữu một căn nhà có lối kiến trúc tân cổ điển, thật không khó. Tuy nhiên để lựa chọn những chi tiết tạo nên những giá trị căn nhà trở nên đắt giá thì đó còn phụ thuộc vào sự đam mê tìm tòi và sự tỉ mỉ của cả gia chủ cũng như kiến trúc sư. Phần bên ngoài bảo vệ cho ngôi nhà trở nên thật lộng lẫy là mái nhà được thiết kế theo phương thức cổ điển kết hợp hiện đại. Nhiều kiến trúc sư đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tấm lợp bitum IKO là vật liệu dán mái an toàn và đảm bảo được cấu trúc mái nhà.

ngoi-bitum-kien-truc-tan-co-dien

Tấm lợp bitum IKO là một vật liệu dán mái an toàn. Nó được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ/Canada mang đậm chất Châu Âu, phủ trên bề mặt là lớp đá tự nhiên hài hòa, tông màu trầm ấm, sắc màu từ đá tự nhiên bền bỉ với thời gian, đánh thức mọi giác quan từ vẻ đẹp tiềm ẩn trong từng kiểu dáng của mái lợp. Ngoài những kiểu dáng xếp lớp, hình ô gạch, kiểu tổ ong và xếp kiểu vẩy cá thì nhà máy IKO còn sản xuất bộ sưu tập mái lợp đặc sắc tấm lợp bitum IKO Premium sang trọng và cách xếp độ dày khác biệt so với các kiểu dáng thông thường, nhằm tạo nên sự đặc sắc không sản phẩm nào có được.

ngoi-bitum-kien-truc-tan-co-dien

Hơn thế nữa, các sản phẩm từ nhà máy đều có chính sách bảo hành lên đến 30 năm tùy từng kiểu dáng; tuy nhiên cũng có dòng được bảo hành trọn đời trong bộ sưu tập Premium. Việc xây dựng và phát triển được dòng sản phẩm tấm lợp bitum của nhà máy IKO xứng đáng tạo nên tuyệt tác hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

ngoi-bitum-kien-truc-tan-co-dien

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm tấm lợp Bitum được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ/Canada vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 hoặc Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về sản phẩm.