THE IKO COMPANY

Tập đoàn IKO được thành lập vào năm 1951, bắt đầu từ một ngành sản xuất nhỏ ở Calgary. Sản phẩm mái lợp nhựa đường đầu tiên được phát minh vào năm 1954. Tập đoàn phát triển dòng sản phẩm này ở nhiều nhà máy khác nhau, đầu tiên là mở rộng ở miền đông Canada với 2 vùng Brampton và Ontario vào năm 1959. Tiếp nối thành công của thị trường Brampton, IKO tiếp tục mở rộng thị trường ở châu Âu với việc thành lập nhà máy ở Bỉ vào năm 1972. Năm 1976, mở rộng thị trường tại Canada, nhà máy mới Hawkesbury được xây dựng.

IKO bước vào thị trường Hoa Kỳ vào năm 1979, từ đó đã mở rộng sự hiện diện của mình bằng cách xây dựng các nhà máy mới trên khắp Bắc Mỹ. Các nhà máy gần đây nhất được thiết lập ở Sylacauga, Alabama và một số nhà máy khác đang được xây dựng tại Hillsboro, Texas.

Ngày nay, hơn 60 năm sau khi thành lập, IKO đã phát triển được các nhà xuất khẩu lớn nhất thế giới về mái lợp từ bitum nhựa đường. IKO bây giờ là một doanh nghiệp trên toàn thế giới với hơn 3.500 nhân viên và hơn 25 nhà máy sản xuất tại Canada, Hoa Kỳ, Anh, Bỉ, Hà Lan, Pháp và Slovakia.

mai lop iko

Tập đoàn IKO ngày càng khẳng định mình và là một trong những tập đoàn dẫn đầu về vật liệu lợp mái trên thế giới với phương châm “Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho ngôi nhà bạn”.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

           • KHÁM PHÁ IKO SHINGLES:

– IKO có nguồn gốc rất lâu đời từ Canada, ngày càng được cải thiện về thiết kế và cấu trúc để trở thành loại tấm lợp hiện đại được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là châu Âu và châu Mỹ.

– Là sản phẩm được cấu tạo từ bitum nhựa đường không chứa chất amiăng gây ung thư và được gia cố bằng sợi thủy tinh nên IKO chống thấm một cách tuyệt đối và vững chắc trong mưa to gió lớn.

mai lop iko

           • LINH HOẠT VÀ TIỆN DỤNG

Do đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên IKO thích hợp với mọi hình dáng mái có độ dốc từ 5 – 900, có thể cắt dán để trang trí ở các viền, ốp nóc,…mà không cần phụ kiện kèm theo làm đơn giản hóa công tác thi công và giảm giá thành công trình.

Trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ khoảng 10,5 kg/m2 nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, giảm tải trọng cho công trình và tiết kiệm cho hệ kết cấu. Đặc biệt, IKO không bị nứt, vỡ khi người và phương tiện thi công di chuyển lên trên.

mai lop iko

           • SỰ LỰA CHỌN ĐỘC ĐÁO
           • IKO trên bề mặt được phủ một lớp đá xay tự nhiên, màu sắc phong phú bền vững và được bảo vệ bởi lớp keo Acrylic trong suốt chống rêu mốc giúp bề mặt mái luôn sáng đẹp theo thời gian.
           • Tấm lợp IKO không gây ra tiếng ồn khi mưa xuống như tôn, ngược lại khi trời nắng tấm lợp IKO giúp công trình mát hơn vì không giữ nhiệt và không bị rỉ sét như tôn.
           • Với tính năng ưu việt siêu nhẹ, siêu bền, siêu chống thấm, chịu được hóa chất ăn mòn, chịu được gió bão, lốc xoáy, chống nóng và chống ồn cực kỳ hiệu quả. Tấm lợp IKO là giải pháp về sự an toàn, bền đẹp và thân thiện môi trường.
           • IKO có nhiều kiểu dáng khác nhau, vẻ đẹp hiện đại pha lẫn nét truyền thống tạo nên sự khác biệt, tính thẩm mỹ cao cho mái nhà bạn.

mai lop iko

           • ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

IKO đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống cháy, thân thiện môi trường, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết và cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 20-30 năm.

mai lop iko

Tham khảo: mái tôn giả ngói của công ty Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu – TCBM