mai lop iko 05

Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều chủ đầu tư công trình hay các gia chủ đều chọn cho mình mẫu thiết kế mái dán betong, việc cung cấp ngói mái betong cũng nở rộ theo đó. Hãy cùng với công ty TCBM lý giải điều này qua bài viết sau.

Ưu điểm của mái dán betong

 Với sự dự báo về biến đổi khí hậu, ngày càng có nhiều thiên tai, thảm hoạ, hiện tại nó đã làm ảnh hưởng ít nhiều tới các hoạt động thường ngày của mỗi chúng ta.

Với ưu điểm của mái dán betong là rất chắc chắn, vì vậy mà gió bão khó có thể làm ảnh hưởng đến mái bê tông. Lốc xoáy, tốc mái nhà là trường hợp thường xuyên xảy ra tại những vùng ven biển, hay có gió lớn.

Cùng với đó là khả năng chống dột, với mái tôn hoặc mái lợp thông thường, nếu lợp sai kĩ thuật hoặc sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều vết rỉ, tạo tiền đề cho sự hư hỏng sắp diễn ra. Tuy nhiên, mái bằng bê tông chắc chắn sẽ không xảy ra vấn đề bị dột.

Vậy nên, trên thế giới cũng như tại Việt Nam đang rất khuyến khích người dùng chuyển sang xu hướng sử dụng mái dán bê tông để giảm thiểu khả năng hư hỏng cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, mái dán be tong cũng là loại mái chống ồn rất hiệu quả.

>> Tham khảo: Xu hướng thiết kế mái nhà mới với mái dán betong

Toàn Cầu chuyên cung cấp ngói mái betong IKO chính hãng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, ngoài các mẫu ngói truyền thống bằng đất nung màu đỏ cam ra còn rất nhiều loại ngói lợp khác được cách tân để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cung cấp ngói mái betong

Ví dụ như ngói ximăng phun màu hay còn được gọi là ngói màu hay ngói mái betong, ngói biệt thự. Và mới du nhập gần đây là ngói lợp IKO với những chỉ số phản xạ (reflectivity) và phát xạ (emissiivity) cao hơn.

Loại ngói IKO này nhiều màu sắc hơn ngoài màu đỏ-cam truyền thống, và vẫn đạt được những tính chất của “ngói mát”. Ngoài ra còn nhiều ưu điểm hơn ví dụ như nhẹ hơn, dẻo hơn và chống thấm tốt hơn.

Cung cấp ngói mái betong

CÔNG TY TNHH VLXD TOÀN CẦU chuyên cung cấp ngói mái betong đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Lần đầu tiên, có một nhà cung cấp cam kết bảo hành 30 – 50 năm sản phẩm mái lợp của mình!

Hãy cùng ngói bitum IKO đồng hành với ngôi nhà của bạn!