Mái lợp Tilcor – được làm từ hợp kim Zincalume chống ô xy hóa và ăn mòn trong mọi thời tiết, bền màu theo thời gian nhờ lớp đá xay tự nhiên, với dạng sóng đa dạng phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau. Mái lợp Tilcor – tấm lợp hợp kim bền cho ngôi nhà bạn đẹp và bền trước mọi thời tiết.

Tilcor – Tấm lợp hợp kim bền 

RossRoof Group – là một tập đoàn đi đầu về sản phẩm mái lợp hợp kim Zincalume ở New Zealand nói riêng và thế giới nói chung. Chúng tôi luôn đảm bảo và chịu mọi trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, yếu tố bền vững mà chúng tôi hướng đến nữa chính là yếu tố tác động đến môi trường.

Dựa vào nguồn tài nguyên tự nhiên

Sản phẩm tấm lợp hợp kim bền, cao cấp của chúng tôi được dựa trên nguyên tắc chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất trong sản xuất các hệ thống mái lợp với  trọng lượng nhẹ, an toàn và thân thiện môi trường.

>> Có thể bài viết này bạn muốn tham khảo: Tại sao nên sử dụng mái lợp sinh thái ?

tấm lợp hợp kim bền

Nguyên liệu thép trong mái lợp 

Thép được sử dụng là một dạng thép tấm – một loại thép chứa thành phần ironsand tinh khiết nhất (ironsand có từ vụ nổ đá trên bờ biển Taranaki, khoảng 2,5 triệu năm trước). Ironsand là thành phần quan trọng trong việc sản xuất thép chất lượng cao và là duy nhất trong sản xuất thép trên thế giới. Các ironsand được tinh chế để sản xuất một trong những dạng tinh khiết nhất của thép trên thế giới, cung cấp cho chúng tôi các thành phần cấp cao để sản xuất mái lợp của chúng tôi – tấm lợp hợp kim bền Tilcor.

Lớp đá xay tự nhiên

Hạt đá tự nhiên là nền tảng cho độ bền lâu dài và ổn định để duy trì màu sắc trên tất cả các kết cấu mái nhà. Có bốn biến thể đá chính, có thể đơn lẻ hoặc kết hợp, cung cấp hơn 20 màu sắc mái tự nhiên. Vì tất cả các hạt đá đều là tự nhiên, đã được hình thành qua hàng triệu năm.

tấm lợp hợp kim bền

Thân thiện môi trường

Ô nhiễm, biến đổi khí hậu đang nâng lên một cách báo động trên toàn cầu, yêu cầu sản phẩm chúng tôi phải có tính bền vững. Là một nhà sản xuất tấm lợp, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức để giảm thiểu tác động môi trường. Chúng tôi có trách nhiệm về môi trường một cách nghiêm túc và tập trung vào các hoạt động của chúng tôi để nâng cao hiệu quả và phát triển bền vững trong ngành công nghiệp xây dựng.

Chúng tôi cũng sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo chúng tôi làm giảm lượng khí thải carbon và cung cấp các sản phẩm thích hợp với môi trường để đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm tấm lợp hợp kim bền vũng và an toàn. 

tilcor-bao-hanh-3