mai-lop-sinh-thai-2

Mái lợp sinh thái ngày nay thường được sử dụng để làm mái nhà cho các căn hộ, các khu du lịch gần biển, các nhà xưởng hay trang trại chăn nuôi. Vậy, tại sao nên sử dụng mái lợp sinh thái? 

mái lợp sinh thái

Nhiệm vụ của mái lợp sinh thái

Ngoài đặc điểm che mưa, che nắng còn phải đạt được các yếu tố về độ bền, độ chịu lực va chạm và quan trọng là chịu được môi trường khắc nhiệt ở vùng khí hậu nhiệt đới, không bị ô xy hóa, ăn mòn.

Tuy nhiên, các đặc điểm nêu trên chỉ là điều kiện cần cho một mái nhà an toàn và bền chắc, chưa phải là điều kiện đủ so với yêu cầu trên thực tế.

So với hai loại mái lợp thông thường hiện nay là mái lợp bằng tôn và bằng ngói, mái lợp sinh thái có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

Mái lợp bằng tôn thì dưới thời tiết nắng nóng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, nếu được lợp cho trang trại thì việc nắng nóng cũng làm chậm sự tăng trưởng của vật nuôi.

Mái lợp bằng ngói thì cách nhiệt tốt hơn tôn nhưng về chất liệu tạo lên ngói lợp thì khá nặng. Gây không ít ảnh hưởng đến kết cấu của kèo mái sau thời gian dài sử dụng. Còn nếu làm chắc thì cần tốn khá nhiều chi phí.

Mái lợp sinh thái khắc phục nhược điểm của các loại mái lợp khác

Mái lợp sinh thái ra đời sau khi đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng các nhược điểm của các loại mái lợp khác. Không những cách nhiệt tốt, cách âm tốt, mái lợp sinh thái còn khá nhẹ và bền đẹp theo thời gian. Các loại mái lợp sinh thái với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp và dễ dàng lắp đặt, thi công đang ngày càng được chú ý.

mái lợp sinh thái

Không những các công trình nhà ở, nhà xưởng, trang trại, mà các khu biệt thự hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp đều chọn mái lợp sinh thái để giúp cho công trình của mình thêm bắt mắt. Vừa tiện lợi, sang trọng, giá thành cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, tại sao bạn lại không chọn ngay cho mình một sản phẩm lợp sinh thái để trải nghiệm?

Một số sản phẩm mái lợp sinh thái của Công ty TNHH Toàn cầu – TCBM

TẤM LỢP TILCOR Được kiểm chứng quốc tế là sản phẩm tấm lợp cao cấp đáp ứng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất

MÁI LỢP IKO Chống thấm tuyệt đối và vững chắc trong mưa to gió lớn.

TẤM LỢP AHI Là loại tấm lợp phủ đá tự nhiên đầu tiên trên thế giới vào năm 1957.

Xem thêm: Ngói bitum cao cấp – báo giá mới nhất 2022

Sản phẩm mái lợp sinh thái của Công ty TNHH Toàn cầu – TCBM với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường sẽ đem đến sự hài lòng cho công trình của bạn.