Tấm lợp sinh thái

Tấm lợp sinh thái tại Việt Nam – là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa khắc nghiệt. Chính vì điều kiện thời tiết mà bài toán cho sự bền vững của các công trình và các loại vật liệu xây dựng luôn được đặt ra.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn cầu – TCBM đã đưa đến Việt Nam các loại sản phẩm tấm lợp sinh thái với nhiều ưu điểm vượt trội và là giải pháp xanh cho các công trình hiện nay.

Việt Nam hiện nay cũng là một trong những nước đang chịu nhiều ảnh hưởng từ biến đổi khí hậu. Vì vậy, việc tìm ra các giải pháp, tìm ra các vật liệu vừa bền, đẹp, lại thân thiện với môi trường đang là nhiệm vụ quan trọng của ngành Xây dựng.

Tấm lợp sinh thái

Các sản phẩm tấm lợp sinh thái của công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn cầu – TCBM đã được sử dụng phổ biến và hữu hiệu cho các công trình xây dựng ở châu Âu từ nhiều thập niên trước. Đây là những sản phẩm được làm từ các nguồn nguyên liệu không gây độc hại cho môi trường. Cụ thể, hiện nay tấm lợp được dùng phổ biến nhất là các loại TẤM LỢP TILCOR, MÁI LỢP IKO, TẤM LỢP AHI, ngoài ra còn có nhiều vật liệu che phủ khác.

Có thể kể đến những đặc điểm nổi trội sau của tấm lợp sinh thái:

Tấm lợp sinh thái không độc hại:

Nguyên liệu làm tấm lợp sinh thái thường là những nguyên liệu vô hại với môi trường, phổ biến nhất là chất bitum nhựa đường, nó không chứa amiăng gây ung thư như trong các loại tấm lợp đã bị cấm sử dụng hiện nay. Các tấm lợp này không chứa chất độc, do đó, nó thân thiện với môi trường nên người ta gọi nó là tấm lợp sinh thái.

Tấm lợp sinh thái bền bỉ, tuổi thọ cao:

Thành phần cấu tạo của tấm lợp sinh thái không phải là kim loại thuần nên chúng không bị gỉ, sét. Mặt khác, qua nhiều thử nghiệm, loại tấm lợp sinh thái này chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở nước ta và có tuổi thọ cao. Bền bỉ và giữ màu so với thời gian.

Tấm lợp sinh thái

Tấm lợp sinh thái cách nhiệt, cách âm tốt:

Loại tấm lợp này cách nhiệt rất tốt. Điều này rất cần thiết khi ta dùng để lợp nhà ở hoặc lợp cho các chuồng trại. So với tấm lợp bằng fibrô xi măng thì loại tấm lợp sinh thái này cách nhiệt tốt hơn hẳn.

Tấm lợp sinh thái cũng cách âm tốt. Đặc biệt vào những lúc trời mưa rào, tiếng ồn đôi khi làm ta rất khó chịu. Nhưng với vật nuôi, nó còn nguy hiểm hơn. Tiếng ồn có thể làm đàn vật nuôi hoảng loạn. Điều này có thể ảnh hưởng tới tốc độ lớn của chúng. Vì vậy, giảm được tiếng ồn là một lợi thế của loại tấm lợp mới này.

Tấm lợp sinh thái nhẹ và thuận tiện thi công:

Loại tấm lợp này có trọng lượng nhẹ hơn các loại khác. Cũng dễ vận chuyển, dễ thi công và dễ lắp đặt hơn. Ngoài ra chúng còn chịu lực nén và lực cuốn rất tốt. Ta có thể chạy nhảy trên nó mà không bị ảnh hưởng gì.

Tấm lợp sinh thái

Tấm lợp sinh thái cũng thích ứng được với sự biến đổi khí hậu, mưa, nắng thất thường của đất nước chúng ta. Cũng rất dễ bảo quản, có thể để ngoài trời một thời gian dài mà không bị ảnh hưởng gì. Đặc biệt, loại vật liệu mới này không bị hóa chất ăn mòn trong mọi môi trường…

Việc thi công tấm lợp sinh thái cũng rất nhanh chóng dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên của TCBM rất chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và nhiệt tình, vui vẻ.

TCBM luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.