xu-huong-dung-mai-lop-hop-kim

Sản phẩm mái lợp hợp kim thế hệ mới – Từ trên cao nhìn xuống, ta có thể phóng tầm mắt nhìn được bề mặt mái và các giải pháp về mái lợp luôn được các chủ đầu tư quan tâm rất nhiều. Và ngày nay mái lợp hợp kim là một xu thế mái lợp thế hệ mới. Các công trình xây dựng thường được chú ý mởi lối kiến trúc lạ mắt và độc đáo, vì thế  không thể không nhắc tới những vật liệu bên ngoài bao phủ lên giá trị cốt lõi bên trong.

Sản phẩm mái lợp hợp kim được sản xuất tại nhà máy theo quy trình công nghệ cao với lớp phủ đá độc quyền, và phủ trên bề mặt là lớp nền acrylic được thiết lập theo tiêu chuẩn để đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Với yêu cầu ngày càng cao về các loại vật liệu sinh thái, thân thiện với môi trường, tấm lợp hợp kim TC Roofing Zincalume tự hào là sản phẩm đạt chứng chỉ xanh Leed do hội đồng công trình Xanh Hoa Kỳ chứng nhận.

xu-huong-dung-mai-lop-hop-kim

Mái lợp hợp kim TC Roofing Zincalume có cấu trúc 8 lớp xen kẽ bởi lớp cốt thép hợp kim zincalume có độ cứng gấp 4 lần so với thép thông thường. Sản phẩm mái lợp hợp kim nâng cao được độ bền và khả năng chống va đập tối đa, tuy nhiên lại sở hữu khối lượng nhẹ chỉ 6,4kg/tấm (cứ khoảng 2,2 tấm là được 1m2 mái).

Ngoài ra, mái hợp kim này được nhà máy dập sóng theo nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo lợi thế về thẩm mỹ hơn so với các tấm mái tôn thông thường ngoài thị trường. Mái hợp kim TC Roofing Zincalum của công ty Toàn Cầu xứng đáng là mái lợp hợp kim thế hệ mới, không những an toàn chất lượng mà còn đem lại hiệu ứng thẩm mỹ lớn cho các công trình hiện nay.

Để được tư vấn thông tin về Sản phẩm mái lợp hợp kim, vui lòng liên hệ số Hotline: 0911 771 551.