tam-lop-hop-kim-cach-nhiet-chong-nong

Một loại vật liệu lợp mái phù hợp cho công trình không những phải đẹp, mà còn phải bền, chống được các tác động từ thiên nhiên, ngoài ra còn nhiều yếu tố khác nữa. Các loại mái lợp hợp kim đẹp của công ty TCBM có rất nhiều điểm đáp ứng và vượt trội so với mái lợp truyền thống.

nha-hat-thanh-pho-hcm

Mái lợp hợp kim đẹp – vẻ đẹp là yếu tố tiên quyết

Mái lợp hợp kim đẹp theo rất nhiều kiểu khác nhau khi được sử dụng trong các công trình kiến trúc. Từ vẻ đẹp cổ điển của những toà lâu đài,

mai-lop-hop-kim-dep-cho-cong-trinh-sang-trong-8

mai-lop-hop-kim-dep-cho-cong-trinh-sang-trong-8

cho đến những vẻ đẹp hiện đại của các trung tâm thương mại,

mai-lop-hop-kim-dep-cho-cong-trinh-sang-trong-8

nhà hàng, khách sạn…

mai-lop-hop-kim-dep-cho-cong-trinh-sang-trong-8

mai-lop-hop-kim-dep-cho-cong-trinh-sang-trong-8

nhà thờ

mai-lop-hop-kim-dep-cho-cong-trinh-sang-trong-8

cho đến các công trình nhà ở

mai-lop-hop-kim-dep-cho-cong-trinh-sang-trong-8

tilcor

Các loại mái lợp như MÁI LỢP IKO, TẤM LỢP TILCOR, TẤM LỢP AHI của công ty Toàn Cầu – TCBM phân phối có khả năng khiến cho công trình của bạn mang 1 vẻ thật riêng biệt. Nó sở hữu năng lực đổi thay đáng kể dung mạo của ngôi nhà.

Mái lợp hợp kim đẹp và thu hút – đó là điều không thể chối cãi.

Mái lợp hợp kim – tính năng chống nóng rất cần thiết trong điều kiện thời tiết Việt Nam

Thời tiết Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn. Vào buổi trưa thường rất nóng, khiến cho việc sinh hoạt trong gia đình, công sở trở nên bức bối, khó chịu. Cùng với tác động của sự nóng lên toàn cầu, trong những năm tiếp theo, dự đoán nhiệt độ sẽ mỗi năm mỗi tăng. Kèm theo đó là các tác hại ghê gớm từ môi trường về da, về hô hấp.

Các loại mái lợp thông thường thu nhận năng lượng mặt trời, nhất là mái tôn, sẽ khiến cho công trình rất nóng và hầm khi buổi trưa. Mái lợp hợp kim Ahi, Tilcor, Iko phản xạ các tia nắng từ mặt trời, không hấp thu nhiệt nên là loại mái lợp tuyệt vời cho việc chống nóng, giúp cho công trình của bạn luôn mát mẻ. Ngoài ra, việc cấu tạo rất đặc biệt từ các hợp kim và các thành phần tự nhiên giúp cho các loại mái lợp này không bị ăn mòn, giúp bảo vệ công trình khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

>> Tham khảo: MÁI LỢP CÁCH NHIỆT – GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

Mái lợp hợp kim – Tuổi thọ dài cùng với tính kinh tế dài hạn:

Mái lợp IKO, Tilcor, Ahi có tuổi thọ rất cao, thông thường trên 50 năm vẫn giữ được vẻ đẹp.

Công ty phân phối Toàn Cầu cam kết bảo hành với con số năm không thể ấn tượng hơn: 20 – 30 năm

Ngoài ra, không như những loại mái lợp khác cần phải cọ rửa để tránh bám bụi, gỉ sét hoặc bị mục, cũ kĩ cần phải thay mới, mái lợp hợp kim không cần phải bảo trì một lần nào trong suốt quá trình sử dụng. Độ bền và độ đẹp vẫn tự nhiên như khi mới lắp đặt.
Ngoài ra, mái lợp hợp kim từ công ty chúng tôi phân phối được kiểm tra cao về tính năng chịu lửa, chịu nhiệt, chịu lực. Bảo đảm sự tồn tại bền đẹp theo thời gian.


Mái lợp hợp kim đẹp là điều không phải bàn cãi. Chẳng những tính thẩm mỹ cao mà còn đặc biệt bền so với những mái lợp từ vật liệu khác. Công ty TNHH Toàn Cầu – TCBM hân hạnh cung cấp các loại mái lợp hợp kim đạt các chỉ số tiêu hàng đầu hiện nay.