go-xo-vo-trau-tcbm

Gỗ nhân tạo hiện nay đã dần thay thế gỗ tự nhiên để tăng tính tiện nghi mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Vì thế ngày càng có nhiều loại gỗ composite xuất hiện trên thị trường trong đó có gỗ xơ vỏ trấu Resysta.

go-xo-vo-trau-tcbm
Ngày càng có nhiều loại gỗ composite xuất hiện trên thị trường trong đó có gỗ xơ vỏ trấu Resysta

Gỗ xơ vỏ trấu Resysta cũng là một loại gỗ nhân tạo tuy nhiên còn được gọi là gỗ sinh thái. Vậy có phải tất cả các loại gỗ nhân tạo đều được gọi là gỗ sinh thái hay không. Câu trả lời là đặc tính sinh thái của gỗ nhân tạo bắt nguồn từ chính thành phần của nó có thân thiện với môi trường hay không. Các loại gỗ nhân tạo khác thường có thành phần từ nhựa hay bột gỗ thường bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường dẫn đến dễ bị cong vênh sau một thời gian sử dụng. Gỗ từ bột nhựa hay bột gỗ lại còn khó tái chế chưa kể đến chất lượng không phù hợp với các kiến trúc ngoài trời.

 

Thành phần Resysta
Resysta có thành phần thân thiện với môi trường

Gỗ xơ vỏ trấu Resysta không những có thành phần thân thiện với môi trường (thành phần chính từ xơ vỏ trấu kết hợp với dầu khoáng, muối biển) mà còn góp phần giảm thiểu lượng rác thải từ ngành nông nghiệp. Đặc biệt gỗ xơ vỏ trấu Resysta còn có độ bền cao khi được ứng dụng trong các kiến trúc ngoài trời và đặc biệt là gỗ sàn hồ bơi, chịu được thời tiết mưa nắng khắc nghiệt, giảm thiểu sự biến đổi hình dáng qua thời gian sử dụng.

Sản phẩm gỗ xơ vỏ trấu Resysta được kiểm chứng chất lượng tại Đức và công ty VLXD Toàn Cầu tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt vượt trội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để được tư vấn thêm về gỗ xơ vỏ trấu Resysta, Quý khách có thể liên hệ thông tin

Hotline: 0911 771 551