Gỗ sàn hồ bơi là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình hồ bơi hiện nay bởi đa phần hồ bơi đều sử dụng sàn gỗ, nhưng để chọn gỗ phù hợp để làm sàn hồ bơi thì rất khó. 

Gỗ sàn hồ bơi Resysta kháng nước

Gỗ Resysta với đặc thù kháng nước được làm từ công nghệ của Đức. Gỗ sàn được ưa chuộng trong thiết kế làm hồ bơi. Ngoài tính thẩm mỹ và hiện đại so với sàn gạch, bê tông thì gỗ sàn cho hồ bơi còn được sử dụng để chống trơn trượt, tạo cảm giác an toàn khi di chuyển.

Gỗ sàn Resysta không những đáp ứng về tính thẩm mỹ bên ngoài mà còn khắc phục hoàn toàn các sản phẩm gỗ sàn cho công trình bể bơi thông thường khác.

Rất nhiều công trình đã sử dụng gỗ sàn Resysta, và có thể tiếp theo sẽ là công trình của bạn. Hãy đến với sự tư vấn chuyên nghiệp của công ty VLXD Toàn Cầu – TCBM chúng tôi để có được sự hài lòng cho công trình của bạn.

Novotel SaiGon

Gỗ sàn hồ bơi

Phuket, Thailand

Gỗ sàn hồ bơi

Gỗ sàn Resysta và những ưu điểm trong thiết kế và sử dụng hồ bơi:

  • Điều đầu tiên đối với loại vật liệu lát sàn hồ bơi đó chính là khả năng kháng nước và khả năng an toàn:

Sàn gỗ Resysta với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đã cho ra đời dòng sản phẩm gỗ nhân tạo tốt hơn gỗ tự nhiên, an toàn với môi trường và đặc biệt kháng nước, không hòa tan trong nước giúp cho sàn gỗ Resysta tuyệt đối an toàn với môi trường nước như hồ bơi.

  • Khả năng chịu tác động của môi trường

Gỗ Resyata có thể lát ở môi trường có độ mặn như biển, cầu cảng đã chứng minh được sàn hồ bơi Resysta có độ bền cực cao, không bị ăn mòn bởi muối, hay phai màu do tia nắng mặt trời. Giúp hạn chế tối đa chi phí lắp đặt sàn gỗ với công trình hồ bơi, tiết kiệm thời gian lắp đặt và sửa chữa.

  • Không bị xước dăm, không cong vênh mục nát, không có hóa chất độc hại

Vì vậy sàn gỗ cho hồ bơi Resysta an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng. Sàn gỗ cho công trình bể bơi tuyệt đối an toàn với thiên nhiên và bảo vệ người dùng nó. Giúp hạn chế tối đa những nhược điểm của sàn gỗ thật.

  • Dễ dàng thi công

Sàn gỗ có thể lắp đặt nhanh chóng, tháo lắp đơn giản, giá thành rẻ. Điều này giúp cho sàn gỗ Resysta là vật liệu ngoài trời được ưu tiên cho các công trình sử dụng gỗ.

  • Bảo vệ môi trường rừng

Vật liệu gỗ nhân tạo sử dụng cho việc lát bể bơi là góp phần bảo vệ môi trường, giúp hạn chế nạn chặt phá rừng tại Việt Nam.