Gỗ xơ vỏ trấu Resysta là loại vật liệu mới, được sử dụng thi công trong các công trình, nhà phố biệt thự cao cấp. Đây là dòng sản phẩm Gỗ nhựa ngoài trời cao cấp – được công ty TCBM phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Gỗ xơ vỏ trấu

Gỗ xơ vỏ trấu Resysta trong sàn hồ bơi đẹp lạ kì

Với xu hướng cuộc sống hiện đại toàn diện, nhiều khách hàng sử dụng gỗ nhựa để trang trí cho không gian ngoại, nội thất của mình trở nên sang trọng và cao cấp. Gỗ nhựa ngoài trời – GỖ SINH THÁI RESYSTA được thiết kế đặc biệt từ xơ vỏ trấu, muối biển và dầu khoáng, có hình dạng vân gỗ giống với gỗ tự nhiên. Đây là vật liệu mới hứa hẹn thay đổi diện mạo cho nhiều không gian thiết kế lối mòn.

Đối với gỗ tự nhiên, mùa hè nhiệt độ không khí khá cao, các ván gỗ dễ bị cong vênh co ngót. Vào mùa mưa, lượng mưa đổ xuống gây ứ động nước làm gỗ dễ bị ẩm ướt, mối, mọt… Nhưng với Gỗ xơ vỏ trấu RESYSTA, mọi bất lợi của thời tiết đều được giải quyết tốt đẹp, hoàn hảo.

Gỗ xơ vỏ trấu ngoài trời – thành phần cấu tạo:

Gỗ xơ vỏ trấu – Là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ xơ vỏ trấu chiếm khoảng 60%, 22% muối biển và 18% còn lại là dầu khoáng. Đây đều là những thành phần rất thân thiện với môi trường, ngoài ra còn giúp cho sản phẩm chống chọi được với những điều kiện về thời tiết.

Xơ vỏ trấu đặc tính là trơ với nước và thoát nước rất nhanh, hoàn toàn có khả năng chịu được nước. Muối biển giúp chống được mối mọt, côn trùng và nấm mốc. Dầu khoáng có khả năng kháng nước rất tốt đồng thời tạo mối liên kết giữa 2 thành phần còn lại.

Gỗ xơ vỏ trấu

Gỗ nhựa ngoài trời Resysta là sản phẩm gỗ cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Đức của tập đoàn Resysta International GMBH. Các sản phẩm gỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu, được tinh chỉnh phù hợp theo điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Gỗ xơ vỏ trấu và những ứng dụng:

Gỗ ngoài trời – gỗ xơ vỏ trấu Resysta có nhiều ứng dụng rộng rãi trên thị trường, đặc biệt là được sử dụng làm vật liệu thô.

Gỗ này được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình ngoài trời như: ván sàn gỗ ngoài trời, hàng rào ngoài trời, lan can, gỗ trang trí, khung bao cửa và cửa sổ, tấm chắn, ghế công viên,… hoặc có thể làm đồ gỗ nội, ngoại thất.

Gỗ xơ vỏ trấu

Gỗ xơ vỏ trấu

Gỗ xơ vỏ trấu

Gỗ xơ vỏ trấu

Nhà sản xuất Resysta International GMBH khẳng định gỗ nhựa ngoài trời thân thiện với môi trường hơn, và ít tốn chi phí bảo trì hơn các loại gỗ rắn xử lý khác. Ngoài bị nứt nẻ, bị rạn, các loại gỗ rắn xử lý còn có thể bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài.

Gỗ xơ vỏ trấu và những đặc tính ưu việt:

Gỗ Resysta có các đặc tính nổi trội ưu việt như:

Gỗ xơ vỏ trấu

Gỗ xơ vỏ trấu đặc tính ưu việt

Gỗ xơ vỏ trấu Resysta sẽ mang tới cho không gian sử dụng sự sang trọng, quý phái và độc đáo.