nha-lop-mai-bitum

Các loại sản phẩm lợp mái hay gọi tắt là mái lợp là một loại vật liệu xây dựng hiện đại. Được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng bởi giá trị kinh tế cao và sự tiện dụng.

Sản phẩm lợp mái – Mái lợp IKO:

Là sản phẩm lợp mái được cấu tạo từ bitum nhựa đường, đảm bảo không chứa chất amiăng gây ung thư và đặc biệt là được gia cố bằng sợi thủy tinh nên mái lợp IKO chống thấm một cách tuyệt đối và vững chắc trước mưa to gió lớn.

Đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên ngói bitum IKO Shingles thích hợp với mọi hình dáng mái, đặc biệt những mái có độ dốc trong khoảng  từ 5 – 900, ngoài ra còn có thể cắt dán để trang trí ở các viền, ốp nóc,…mà không cần phụ kiện kèm theo.

Trọng lượng chỉ khoảng 10,5 kg/m2 nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, giảm tải trọng và tiết kiệm cho hệ kết cấu. Đặc biệt, IKO rất khó bị nứt, vỡ.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, cùng đội ngũ chuyên gia, các kỹ thuật có tay nghề cao, cho đến nay, CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU – TCBM đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm tấm lợp hàng đầu, trong đó có mái lợp IKO. Tất cả các sản phẩm tấm lợp cung cấp cho người tiêu dùng đều được TCBM kiểm tra khắt khe và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi chuyển tới công trình. Chính vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Sản phẩm lợp mái – Tôn lợp mái:

Tôn lợp mái hay còn được gọi là tôn lợp, tấm lợp là một loại vật liệu lợp mái được sử dụng khá phổ biến để bảo vệ các công trình xây dựng (nhà ở, nhà xưởng, kho…) khỏi các tác động xấu của thời tiết như gió bão, nắng, mưa… Các sản phẩm tôn lợp mái ngày nay được thiết kế tương đối đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sử dụng. Nhà sản xuất còn có thể mô phỏng hình dạng của ngói tấm hay ván lợp gỗ. Tuổi thọ của tôn lợp bằng nhựa có thể từ 15 đến 30 năm, trong khi tuổi thọ tấm lợp gỗ và mái tôn kim loại nhỉnh hơn, có thể kéo dài từ 30 đến 50 năm.

Sản phẩm lợp mái – Tấm nhựa lấy sáng:

Tấm nhựa lấy sáng là một dòng sản phẩm tấm lợp, vách ngăn lấy sáng, chủ yếu sản xuất từ Polyester kết hợp sợi thủy tinh trong suốt. Sản phẩm này đạt độ trong suốt tương đương kính, nhưng lại được đồ bền và độ nhẹ vượt trội hơn nhiều lần so với sản phẩm kính thủy tinh.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và yêu cầu thẩm mỹ của công trình, các sản phẩm tấm nhựa lấy sáng không chỉ có một màu ánh sáng trắng mà còn có khả năng cung cấp nhiều loại ánh sáng khác nhau tuỳ lựa chọn như trắng đục, xanh dương, màu đồng, xanh lá cây… Tấm nhựa lấy sáng thường được sử dụng trong việc làm mái lợp công trình, nhà kính, làm mặt đựng hoặc vách ngăn.