vat-lieu-lop-mai-cao-cap-cua-tcbm

Vật liệu xây dựng đã trải qua nhiều giai đoạn với nhiều biến động về vật liệu, ngày càng xuất hiện các loại mái lợp cách nhiệt tạo nên sự đa dạng về thiết kế cho từng công trình.

Tính riêng các loại vật liệu mái đã có rất nhiều nguyên liệu tạo nên từ gốc Bitum cho đến hợp kim Zincalume. Công ty Toàn Cầu lựa chọn các loại mái lợp cách nhiệt mang đến thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến những công trình những giải pháp thẩm mỹ, kết cấu mái xây dựng an toàn và tính cách nhiệt của mái giúp giảm sự nóng bức cho mua hè trong môi trường nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

vat-lieu-lop-mai-cao-cap-cua-tcbm

Các sản phẩm mái lợp của TC Roofing là mái lợp cách nhiệt với tuổi thọ dài, chi phí bảo trì thấp, tiết kiệm năng lượng. Ngày nay, mái lợp cách nhiệt được sử dụng để giảm nguồn nhiệt nóng lạnh đi vào hệ thống mái.

Mái lợp sinh thái TC Roofing có khả năng phản xạ năng lượng mặt trời, đặc tính phản xạ hống ngoại giúp hạ nhiệt làm mát hoặc sưởi ấm cho tòa nhà, giảm nhu cầu sử dụng năng lượng , góp phần bảo vệ môi trường.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm TC Roofing được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng mái lợp hiện đại như mái lợp bitum phủ đá, mái lợp hợp kim Decra AHI. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn