mai-ahi

Được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, sản phẩm mái lợp cách nhiệt AHI và TILCOR sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Sự hài lòng của Khách hàng cũng là mục đích mà Công ty TCBM chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Sự quan trọng của mái nhà

Mái nhà là một bộ phận vô cùng quan trọng cho một ngôi nhà. Vì vậy mà lễ cất nóc mái nhà, lợp mái được xem như đã hoàn thiện được một ngôi nhà.

Người ta nói ” Cái răng cái tóc là góc con người “. Đó là cái nhìn đầu tiên để đánh giá một người đẹp. Mái nhà cũng giống như là mái tóc của vậy, một ngôi nhà đẹp luôn đi đôi với một mái nhà đẹp.

Cải tiến của mái nhà theo thời gian

Theo thời gian mái nhà được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ mái khung kèo lợp mái ngói, tôn truyền thống đến mái bê tông..vv..

Mái lợp cách nhiệt

Cũng từ đó mà nhiều sản phẩm mái lợp mới cũng ra đời để phù hợp với những thiết kế hiện đại, truyền thống mà cổ điển. Mái lợp cách nhiệt AHI, TILCOR được sản xuất để đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngày càng khắt khe của Quý khách hàng.

Đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Sản phẩm mái lợp AHI và TILCOR được làm từ hợp kim Zicalume, phía trên được phủ một lớp đá tự nhiên giúp cách âm, giảm lượng hấp thụ nhiệt một cách tối đa.

Vật liệu chống tia UV cực kì tốt. Thí nghiệm liên tục trong 5000 giờ, kết quả cho được sự khác biệt rất nhỏ về màu sắc của vật liệu trước và sau thí nghiệm.

Mái lợp cách nhiệt

Ngoài ra, tấm lợp phản xạ lại 95% bức xạ nhiệt, điều này giúp cho ngôi nhà ở trong một ” trạng thái” tốt nhất. Giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho chủ đầu tư.

>> Tham khảo: Tiết kiệm năng lượng với mái lợp hợp kim Zincalume

Nếu muốn biết thêm về sản phẩm xin liên hệ với Công ty chúng tôi.