mai-lop-hop-kim-tiet-kiem-nang-luong-2

Các loại vật liệu xây dựng giúp tiết kiệm năng lượng ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Mái lợp hợp kim tiết kiệm năng lượng Zincalume là một giải pháp vừa bền, đẹp, mang lại hiệu quả về tiết kiệm năng lượng.

Công ty VLXD Toàn Cầu sẽ giới thiệu về loại mái lợp đặc biệt này, mời quý khách theo dõi trong bài viết.

Mái lợp hợp kim tiết kiệm năng lượng Zincalume

Mái lợp hợp kim tiết kiệm năng lượng không chỉ bảo vệ và cải thiện cấu trúc công trình mà còn là giải pháp để cắt giảm chi phí năng lượng trong dài hạn. Đồng thời thúc đẩy kinh tế phát triển và bảo vệ môi trường bền vững.

Trong số các vật liệu XD tiết kiệm năng lượng có thể kể đến mái lợp hợp kim và vách ngăn. Trong đó, mái lợp hợp kim Zincalume là một giải pháp lợp bền vững, phù hợp kết cấu của nhiều loại công trình xây dựng, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhờ sự đa dạng về kết cấu và màu sắc.

Thêm vào đó, mái lợp hợp kim còn giúp tiết kiệm chi phí về năng lượng lên đến 40% tùy thuộc vào khu vực địa lý.

Mái lợp hiện đại – Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Theo báo cáo của Cool Metal Roofing Coalition & Phòng thí nghiệm quốc gia Oak Ridge, việc lắp đặt mái lợp hợp kim có thể tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng làm mát vào mùa hè lên đến 40%. Đồng thời khả năng phát xạ cao của mái lợp hợp kim có thể làm giảm nhiệt độ trong không khí ở các đô thị khoảng 12°F.

Việc sử dụng mái lợp hợp kim để tiết kiệm chi phí năng lượng không làm tăng chi phí đầu tư. Đặc biệt còn không gây ô nhiễm môi trường, sử dụng nguồn tài nguyên có thể tái chế. Vì thế, đây được xem là một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và góp phần bảo vệ môi trường.

>> Tham khảo: MÁI LỢP CÁCH NHIỆT – GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

Tiết kiệm năng lượng nhờ sự đa dạng của vật liệu phủ.

mái lợp hợp kim tiết kiệm năng lượngmái lợp hợp kim tiết kiệm năng lượng

Mái lợp kim loại không sơn cơ bản sẽ phản xạ nhiều bức xạ mặt trời, thường sẽ bị hấp thụ vào áp mái và căn nhà nếu bạn sử dụng vật liệu lợp atfan.

Các mái lợp hợp kim được sơn các lớp phủ bảo vệ không chỉ làm tăng độ bền của mái lợp mà còn làm tăng khả năng phản xạ năng lượng mặt trời, từ đó chống nóng tốt hơn cho công trình của bạn.

Một số loại mái lợp hợp kim phủ đá như mái lợp AHi, mái lợp Tilcor, mái lợp Iko có khả năng chống nóng tốt sẽ làm giảm đáng kể chi phí làm mát cho công trình nhờ khả năng phát xạ bức xạ mặt trời lên đến 90%.

Với các loại mái lợp hợp kim phủ đá AHI, Tilcor, Iko thì không cần phải kết hợp với các phụ kiện khác như tấm cách nhiệt, cách âm. Bản thân loại mái lợp hợp kim này đã có thể cách âm và cách nhiệt rất tốt.