Tam-lop-sinh-thai-IKO-Shingles

Từ xa xưa, vật liệu lợp mái được lựa chọn hàng đầu là mái ngói và mái đá. Để duy trì và cải tiến những ưu điểm sẵn có của nó, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm lợp mái có nguồn gốc trong nước và ngoài nước đảm bảo được tính năng sẵn có của mái ngói.

Ở đây, phải kể đến sản phẩm lợp mái được cung cấp độc quyền từ TCBM với hai dòng mái chính là mái dán bitum IKO Shingles và mái hợp kim nhôm kẽm AHI Roofing. Hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng của nhiều chủ đầu tư và đa số nhà thiết kế kiến trúc. Sản phẩm lợp mái của TCBM được nhập khẩu từ Mỹ và Canada, ngoài ra được vận chuyển từ nhà máy Malaysia với tần suất nhập hàng liên tục. Mái dán bitum và mái hợp kim nhôm kẽm của TCBM đều là dòng mái được phủ đá tự nhiên xay nhuyễn có tác dụng hạn chế tiếng ồn và giảm thiểu được bụi bẩn nhìn thấy được trên bề mặt, tránh được rêu mốc sau thời gian dài sử dụng.

Không chỉ giữ được các tính năng vốn có của mái truyền thống mà sản phẩm lợp mái của TCBM còn phát triển hơn về tính thẩm mỹ như cách xếp lớp mái độc đáo tạo hiệu ứng đổ bóng 3D, cách bắt vít trên mái đặc biệt giúp cố định mái một cách an toàn trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hơn nữa, sản phẩm lợp mái này dần trở thành xu hướng thịnh hành phổ biến tại các công trình biệt thự nhà phố, khu nhà liền kề và khu resort nghỉ dưỡng.

AHI Roofing