du-an-resysta

Để đáp ứng nhu cầu đẹp đi với tự nhiên cũng như sự hiện đại cho công trình, sự đa dạng của gỗ Resysta được sinh ra là vì khách hàng. Gỗ Resysta được sản xuất theo công nghệ của Đức, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thân thiện với môi trường

Với những thành phần hoàn toàn thân thiện với môi trường tự nhiên ( 60% xơ vỏ trấu + 22% muối biển + 18% dầu khoáng), giúp chống lại được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường.

go-resysta-cao-cap

Cùng với đó Resysta còn có thể chống lại sự xâm nhập của côn trùng và nấm mốc, đặc biệt không bị cong vênh, nức nẻ.

Và trên hết, bạn sẽ có “cảm giác của gỗ tự nhiên” khi sử dụng gỗ Resysta. Thay gỗ cho gạch và đá trong thiết kế nội, ngoại thất, chất liệu gỗ nhân tạo ngày nay giúp cho ngôi nhà bạn ngày càng đẹp và sang trọng hơn cùng với những tính năng ưu việt.

go-resysta-cao-cap

Hiện đại và đa dạng của gỗ Resysta

Ngày nay, nhiều công trình nội, ngoại thất sử dụng gỗ nhân tạo như một giải pháp tối ưu vì sự gọn nhẹ và kinh tế. Chúng không chỉ mô phỏng xuất sắc hình dáng của gỗ tự nhiên mà còn được sử dụng đa năng hơn.
Những không gian trong ngôi nhà có diện tích tường lớn như phòng khách, phòng ăn,… bạn nên sử dụng chất liệu gỗ Resysta để làm giảm sự đơn điệu của tường. Đồng thời, chủ nhân cũng không phải mất thời gian trang trí thêm các yếu tố khác.

Với những ưu điểm trên thì gỗ Resysta còn được ứng dụng rộng rãi để làm sàn, gỗ ốp tường ngoài trời, lam, sân vườn,.. điều đó đã nói lên sự đa dạng của gỗ Resysta.

Hệ thống màu của gỗ Resysta đa dạng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Màu sơn từ gốc nước tự nhiên và thân thiện với môi trường nên không bong tróc, phai màu và có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn. Kết hợp hai lớp sơn gồm sơn màu và sơn bảo vệ giúp đảm bảo duy trì độ sáng và chuẩn màu theo thời gian.

go-resysta-cao-cap

 

Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu – TCBM xin giới thiệu 1 số dự án đã thực hiện của công ty.

Từ những du thuyền hiện đại

du-thuyen-aqua-mekong

Đến khách sạn, hồ bơi…

Novotel-Saigon-Center-Pool

starbucks_phan_xich_long                                     

Và các biệt thự, nhà ở,..

midpoint-thao-dien

biet-thu-thuy-hangGỗ Resysta là loại gỗ nhân tạo đáp ứng được nhu cầu kỹ thuật và sinh thái trong tương lai. 

>> Bạn có thể muốn tham khảo: Gỗ Nhân tạo ngoài trời RESYSTA – đẳng cấp làm nên sự khác biệt