Gỗ Nhân tạo ngoài trời RESYSTA tạo nên không gian hoàn thiện và ấn tượng hơn với thiết kế tinh tế và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Có thể có nhiều lý do khác nhau mà ngày nay hầu hết các gia đình hiện đại đều muốn đưa thiên nhiên vào nhà. Không chỉ không gian kiến trúc mang tính thư giãn cuối tuần như: biệt thự, nhà ngoại ô, nhà vườn, mà ngay cả những căn nhà phố chật chội hay nhà chung cư cũng dành một khoảng diện tích cho cây xanh, tạo thành khu vườn nho nhỏ nhưng xinh xắn và hấp dẫn.

RESYSTA

Màu sắc luôn là một sự lựa chọn quan trọng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả tổng thể không gian. Gỗ Nhân tạo ngoài trời RESYSTA luôn có màu sắc như gỗ tự nhiên truyền thống, và để đa dạng trong cách thì ngoài ra sàn GỖ RESYSTA  còn có màu xám trắng tinh tế, màu xám đậm hiện đại và màu nâu của đất yên bình và ấm áp.

Gỗ Nhân tạo ngoài trời RESYSTA là sản phẩm của tập đoàn Đức. Được thiết kế rất đặc biệt, đảm bảo khả năng chịu được môi trường có độ ẩm cao, chống mối mọt, không phai màu. Cam kết bảo hành độ bền hơn 30 năm.

Gỗ Nhân tạo ngoài trời RESYSTA có gì khác biệt

Hiện nay, nhu cầu xây dựng sân vườn, tiểu cảnh, sàn gỗ hồ bơi cho những công trình biệt thự, cao ốc, resort ngày càng tăng cao. Việc tìm ra loại vật liệu gỗ nhân tạo ngoài trời trang trí bền, đẹp, có khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt của mưa nắng là vấn đề nan giải. Vậy để đáp ứng tất cả các yêu cầu trên thì loại vật liệu nào thích hợp nhất?

novotel-2-compressed

Với những vật liệu truyền thống dùng làm hồ bơi, sân vườn hiện nay như: gạch, đá, gỗ tự nhiên… hầu như đã quá quen thuộc. Tuy nhiên chúng lại có nhiều nhược điểm, ví dụ: dùng gạch, đá rất dễ bị trơn trợt, rêu bám, tính mỹ thuật thấp. Gỗ tự nhiên thì dễ cong vênh, phai màu và mối mọt.

Với xu hướng đó, và để đáp ứng yêu cầu của thị trường ngày càng tăng cao về loại vật liệu lót sàn ngoài trời có khả năng chống trơn trượt, không bạc màu, chịu nước, chống ẩm mốc và mối mọt… Những năm gần đây, Công ty TNHH VLXD Toàn cầu – TCBM đã nhập khẩu và ra mắt sản phẩm mới: Gỗ Nhân tạo ngoài trời RESYSTA.

Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Đức. Sản phẩm có độ bền và khả năng chịu lực tốt, thân thiện môi trường, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắc khe nhất của xây dựng về kỹ thuật và mỹ thuật.

Gỗ Nhân tạo ngoài trời RESYSTA

Hiện nay sản phẩm Gỗ Nhân tạo ngoài trời RESYSTA này được các kiến trúc sư và chủ đầu tư đánh giá rất cao và đã được ứng dụng vào rất nhiều các hạng mục ngoài trời tại Việt Nam.

>> Bạn có thể muốn tham khảo: Gỗ ngoài trời cao cấp Resysta