tam-lop-sinh-thai

Công ty Toàn Cầu chuyên cung cấp vật liệu lợp mái cao cấp (AHI, IKO, Tilcor), với tâm thế luôn mong muốn bạn sẽ sở hữu được mái ấm hoàn hảo và ấm áp nhất. Chúng tôi theo đuổi, tìm kiếm và đem đến cho chủ nhân ngôi nhà những vật liệu tốt nhất và thẩm mỹ nhất.

Đa dạng sự lựa chọn vật liệu mái lợp

Rất nhiều sự lựa chọn vật liệu mái lợp? Là tiện lợi hay nan giải dành cho chủ nhân căn nhà?

Đến với mỗi khách hàng mà Chúng tôi từng tiếp xúc, Chúng tôi luôn biết rằng Chúng tôi không phải là nhà cung ứng duy nhất, và sản phẩm chúng tôi cung cấp không phải là sản phẩm đặc thù duy nhất. Trên thị trường vật liệu lợp mái cao cấp, không khó để biết đến các sản phẩm truyền thống như ngói nung, ngói không nung, tôn cách nhiệt,… đã tồn tại từ lâu đời và quen thuộc đối với người dùng. 

Ngày nay, khi thời gian thay đổi, điều kiện tiếp xúc với các nền kinh tế, công nghệ nước ngoài ngày càng mở rộng, chúng ta có thêm cơ hội để biết đến nhiều hơn nữa các vật liệu lợp mái cao cấp tuy đã xuất hiện lâu đời trên thế giới, đặc biệt bên trời Tây nhưng chưa được biết đến tại Việt Nam. Nắm bắt được những lợi ích, nhu cầu kể trên, Toàn Cầu đã tìm kiếm và đem những sản phẩm độc đáo về cấu tạo, đảm bảo về chất lượng, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, an toàn hơn cho những khách hàng tiềm năng.

san-pham-lop-mai

>> Mời bạn tham khảo: Mái lợp Bitum Mỹ nhiều ưu điểm vượt trội

Tiêu chí lựa chọn vật liệu mái lợp

Hãy đặt ra tiêu chí khắt khe để lựa chọn vật liêu lợp mái cao cấp cho ngôi nhà yêu của chính mình!

  1.  An toàn: hẳn là vấn đề được đặt lên hàng đầu: các điều kiện của tự nhiên : mưa, gió, bão, sấm chớp, thậm chí là thảm họa như động đất, hỏa hoạn, … Những vấn đề nêu trên là không một ai mong muốn nhưng những rủi ro cần phải lường trước để giảm mức thiệt hại ở mức tối thiểu.
  2. Đáp ứng các điều kiện lý tính: cách âm, cách nhiệt,…
  3. Bền đẹp theo thời gian: các vấn đề bảo hành (10 năm, 20 năm, 30 năm, 50 năm hoặc hơn thế nữa)
  4. Chi phí tiết kiệm: chi phí vật liệu mái lợp, chi phí phụ kiện liên qua, chi phí nhân công lắp đặt, chi phí sửa chữa, bảo trì,… 
    Giữa một căn nhà nếu bạn bỏ ra nhỉnh hơn túi tiền một ít nhưng không phải tốn công khắc phục những lỗi hỏng về sau và một căn nhà chi phí ban đầu được cho là thấp hơn nhưng phải ngày qua tháng lại phải lo lắng ngôi nhà xảy ra sự cố bất thình lình
  5. Thẩm mỹ: là vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng, theo thời gian để khẳng định loại vật liệu mái lợp nào là đẹp và bền màu theo thời gian.
  6. Thân thiện môi trường: là giá trị mà cả cộng đồng cùng theo đuổi.

Vật liệu lợp mái cao cấp

Lựa chọn sáng suốt cho mái ấm gia đình!

Thời gian là thước đo minh chứng cho những giá trị bền bỉ và tốt đẹp nhất. Cũng với lý do này, Toàn Cầu luôn tận dụng mọi cơ hội để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất : mái lợp bitum phủ đá IKO – Mỹ và mái lợp hợp kim AHI, Tilcor – New Zealand; đây là các dòng vật liệu mái lợp hàng đầu và có mặt lâu đời, đã được chứng thực theo thời gian và địa lý. An toàn -Cách âm, cách nhiệt – Bền đẹp theo thời gian – Chi phí tiết kiệm – Thẩm mỹ – Thân thiện môi trường đều được minh chứng và kiểm nghiệm.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy đến với Chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm hàng đầu về chất lượng và góp phần bảo vệ môi trường cùng mái lợp IKO, AHI, Tilcor.