Tam-lop-sinh-thai-IKO-Shingles

Hơn 10 năm qua, tấm lợp Toàn Cầu đã mang tới Việt Nam một sản phẩm có tính chất riêng biệt, cách tân cho các vật liệu mái, tấm lợp sinh thái IKO Shingles được coi là một vật liệu có thể thay thế một số vật liệu truyền thống mà chúng ta đang sử dụng. Với độ bền vật liệu và màu sắc vượt trội, cấu trúc đặc biệt của tấm lợp sinh thái IKO Shingles đã chứng minh là vật liệu thay thế hoàn hảo các vật liệu truyền thống.

Với nhiều kiểu dáng đa dạng màu sắc phong phú tấm lợp sinh thái IKO Shingles mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng và thuyết phục được các chủ đầu tư khắt khe nhất. Không những thế tấm lợp sinh thái IKO Shingles còn đáp ứng được về điều kiện thân thiện môi trường, hoàn toàn có thế tái chế sử dụng, không nguy hại đến và không gây ảnh hưởng lâu dài. Với lớp bề mặt phủ đá tự nhiên cùng nhiều màu sắc tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hòa quyện vào ánh sáng thiên nhiên làm nên một bức tranh hoàn mỹ cho công trình. Toàn Cầu hiện nay đang là nhà phân phối độc quyền tấm lợp sinh thái IKO Shingles, đã và đang phân phối rộng rãi trên khắp cả nước được nhiều khách hàng cũng như một số chủ đầu tư lớn tin dùng.

tam-lop-sinh-thai-iko-shingles

Chặng đường hơn 10 năm qua Tấm lợp sinh thái IKO Shingles đang dần khẳng định mình trên thị trường Việt Nam và trên các công trình tầm vóc quốc tế, Tấm lợp sinh thái IKO Shingles tự tin đem đến cho công trình của bạn sự bền bỉ về vật liệu và màu sắc, tấm lợp sinh thái IKO Shingles là sự lựa chọn thông minh và cần thiết cho các chủ đầu tư.