3

Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES (còn gọi là tấm lợp bitum, ngói bitum,…) có nguồn gốc rất lâu đời từ Canada. IKO ngày càng được cải thiện về thiết kế và cấu trúc để trở thành tấm lợp hiện đại được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới.

 Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES

Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES – Cách âm cách nhiệt cực tốt

Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES do được cấu tạo từ bitum nhựa đường và được gia cố bằng sợi thủy tinh, cộng với chiều cao, độ dày và độ dốc của bước sóng nên MÁI LỢP IKO là tấm lợp cách âm và nhiệt tốt nhất.

Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES gần như triệt tiêu toàn bộ âm thanh, tiếng ồn do mưa gây ra. Bên cạnh đó còn giảm độ nóng bức trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Vậy nên các công trình sử dụng Tấm lợp sinh thái IKO sẽ mang lại sự dễ chịu khoan khoái cho người sử dụng. Đặc biệt là tăng cao hiệu suất làm việc tại các nhà xưởng công nghiệp và năng suất thu hoạch tại các trang trại nông nghiệp.

 Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES
Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES – Đẹp, bền màu

Gam màu của Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES vừa đẹp vừa trang nhã: “Tươi màu khi trời nắng, êm dịu hiền hòa khi trời mát, mịn màng như nhung sau khi mưa”.

Do không phải là màu nhuộm hoặc sơn phủ lên trên bề mặt, nên màu của tấm lợp IKO rất bền màu. “Mái sử dụng càng lâu, mái càng lên nước càng đẹp”.

Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES – Tuổi thọ cao , trường tồn với thời gian

Hầu hết các sản phẩm lợp mái khác đều chịu nhiều tác động ảnh hưởng đến từ môi trường. Điều này làm cho nhiều sản phẩm lợp mái bị rỉ sét, rêu mốc hoặc mục nát.

Tuy nhiên Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES được xử lý kĩ càng trong quá trình sản xuất có thể đứng vững và không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào từ môi trường bên ngoài mang lại.

Đó chính là lý do tại sao, tấm lợp IKO có thời gian cam kết bảo hành lên đến 20 – 30 năm!

Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES – Bền bỉ, chịu được mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất

 Tấm lợp IKO có thể chịu được tải trọng 1tấn/1m vuông. Ngoài ra, tấm lợp IKO có thể chịu được những cơn bão lớn có sức gió lên đến 192km/giờ. Ở Nam Phi, tấm lợp IKO đã từng chịu được hạt mưa đá có đường kính 51cm.

Tại các vùng biển, Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES đặc biệt thích hợp do khả năng chống muối mặn và cách điện tốt, nhờ đó mà không bị sét đánh khi trời giông bão.

Đặc biệt, tấm lợp IKO không chứa độc tố (ví dụ như Amiăng) gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Kết quả kiểm nghiệm chất lượng do các cơ quan kiểm nghiệm quốc tế cũng như các cơ quan kiểm nghiệm ở Việt Nam cho thấy nước hứng từ mái lợp IKO hoàn toàn không gây độc hại và đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn về nước uống của tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES – Trọng lượng nhẹ

 Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES chỉ nặng khoảng 10,5 kg/m2, do vậy rất nhẹ nhàng và dễ vận chuyển. Với trọng lượng này tấm lợp IKO không đòi hỏi một kết cấu tốn quá nhiều chi phí. Ngoài ra, nhờ trọng lượng nhẹ mà tấm lợp IKO có thể dễ dàng dùng để lợp phủ lên mái nhà cũ, không cần phải tháo dỡ.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU – TCBM hân hạnh là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm Tấm lợp sinh thái IKO SHINGLES tại Việt Nam.

>> Bạn có thể tham khảo: Tấm lợp Bitum phủ đá – IKO SHINGLES