Tam-lop-sinh-thai-IKO-Shingles

Bạn đã chọn được một thiết kế mái độc đáo và hoàn toàn ưng ý cho ngôi nhà của mình. Nhưng lại băn khoăn không biết nên dùng loại vật liệu nào có thể tăng tính độc đáo của thiết kế mà chất lượng vẫn tốt và dễ dàng thi công.

Tấm lợp sinh thái IKO Shingles là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những băn khoăn của bạn.

Tam-lop-sinh-thai-IKO-Shingles

Tấm lợp sinh thái IKO Shingles có cấu tạo từ gốc bitum được gia cố bằng sợi thủy tinh nên có khả năng chống thấm, được phủ lớp đá xay tự nhiên cùng màu sắc và kiểu dáng phong phú tạo nên tính thẩm mỹ, nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Tấm lợp sinh thái IKO Shingles với đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên hoàn toàn thích hợp với mọi hình dáng mái từ 15 độ đến 90 độ.

Một số kiểu dáng mái độc đáo mà tấm lợp sinh thái IKO Shingles đã từng được sử dụng:

Mái Gambrel (còn được gọi là mái Hà Lan): gồm hai mặt phẳng ở hai đầu và hai mái dốc ở hai bên còn lại.

tam-lop-sinh-thai-iko-shingles

Mái vòm dome: có hình dáng như một nửa quả bóng

tam-lop-sinh-thai-compressed

Mái kiểu cách: mô hình mái này là sự cách điệu của mái dốc truyền thống. Nó thực sự phù hợp cho những kiến trúc hiện đại và tạo sự nổi bật.

Một số kiểu dáng mái khác:

Tcbm-he-bang-mau-IKO-SHINGLES

Tấm lợp có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng lại có những màu sắc độc đáo phong phú khác nhau. Hiện công ty VLXD Toàn cầu đang phân phối một số kiểu dáng như:

  • Marathon (bảo hành 20 năm, hiệu ứng viên gạch)
  • Cambridge (bảo hành 30 năm, hiệu ứng xếp lớp)
  • Armourshield (bảo hành 20 năm, hiệu ứng tổ ong)
  • Superglass Biber (bảo hành 15 năm, hiệu ứng vảy cá)

Cùng với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và tính linh hoạt đối với các loại kiểu dáng mái khác nhau đã tạo nên nét độc đáo cho tấm lợp IKO Shingles.

Ngoài ra, việc thi công mái lợp IKO khá đơn giản và dễ dàng. Công ty VLXD Toàn Cầu có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hướng dẫn cách thi công cũng như sẵn sàng hỗ trợ phần thi công nếu bạn cần.

Hãy sử dụng tấm lợp sinh thái IKO Shingles, bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo của sản phẩm, mang đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hoàn hảo và bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm vì nó được bảo hành chính hãng lên đến 30 năm.

Công ty VLXD Toàn Cầu phân phối độc quyền tấm lợp sinh thái IKO Shingles tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, với chất lượng và uy tín đã được xây dựng từ năm 2008 đến nay, sản phẩm tấm lợp IKO Shingles sẽ giúp ngôi nhà của bạn vươn lên một tầm vóc mới.

Để được tư vấn thêm về tấm lợp sinh thái IKO Shingles, quý khách có thể liên hệ thông tin

Hotline: 0911 771 551