Tam-lop-sinh-thai-IKO-Shingles

Sản phẩm được cấu tạo từ bitum nhựa đường không chứa chất amiăng gây ung thư và được gia cố bằng sợi thủy tinh nên TẤM LỢP SINH THÁI IKO chống thấm một cách tuyệt đối và vững chắc trong mưa to gió lớn, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

LINH HOẠT VÀ TIỆN DỤNG

-Do đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên TẤM LỢP SINH THÁI IKO thích hợp với mọi hình dáng mái có độ dốc từ 5° – 90°, có thể cắt dán để trang trí ở các viền, ốp nóc,…mà không cần phụ kiện kèm theo làm đơn giản hóa công tác thi công và giảm giá thành công trình.

-Trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ khoảng 10,5 kg/m2 nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, giảm tải trọng cho công trình và tiết kiệm cho hệ kết cấu. Đặc biệt, TẤM LỢP SINH THÁI IKO không bị nứt, vỡ khi người và phương tiện thi công di chuyển lên trên.

SỰ LỰA CHỌN ĐỘC ĐÁO

TẤM LỢP SINH THÁI IKO trên bề mặt được phủ một lớp đá xay tự nhiên, màu sắc phong phú bền vững, chống rêu mốc giúp bề mặt mái luôn sáng đẹp theo thời gian.
TẤM LỢP SINH THÁI IKO không gây ra tiếng ồn khi mưa xuống như tôn, ngược lại khi trời nắng tấm lợp TẤM LỢP SINH THÁI IKO giúp công trình mát hơn vì không giữ nhiệt như bê tông và không bị rỉ sét như tôn.
– Với tính năng ưu việt siêu nhẹ, siêu bền, siêu chống thấm, chịu được hóa chất ăn mòn, chịu được gió bão, lốc xoáy, chống nóng và chống ồn cực kỳ hiệu quả. TẤM LỢP SINH THÁI IKO là giải pháp về sự an toàn, bền đẹp và thân thiện môi trường.
TẤM LỢP SINH THÁI IKO có nhiều kiểu dáng khác nhau, vẻ đẹp hiện đại pha lẫn nét truyền thống tạo nên sự khác biệt, tính thẩm mỹ cao cho mái nhà bạn.

ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

TẤM LỢP SINH THÁI IKO đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống cháy, thân thiện môi trường, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết và cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 20-30 năm.

TẤM LỢP SINH THÁI IKO ngày càng được các chủ đầu tư và các kiến trúc sư tin dùng cho các công trình.

NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ

-Một dòng vật liệu lợp mái nhẹ cao cấp, giá của TẤM LỢP SINH THÁI IKO tương đối tốt so với các vật liệu khác cùng phân khúc.

TOÀN CẦU LUÔN HƯỚNG TỚI SỰ HOÀN THIỆN TỐI ƯU CHO MÁI NHÀ CỦA BẠN