Tấm lợp phủ đá Tilcor

Tấm lợp phủ đá TILCOR – một loại tấm lợp kim loại nhẹ hơn rất nhiều so với mái ngói bê tông, là một trong những hệ thống mái lợp đáng tin cậy nhất trên thị trường, đáp ứng được đa dạng các thiết kế kiến trúc.

Đặc biệt từ hợp kim Zincalume

Tấm lợp phủ đá Tilcor – được làm từ hợp kim Zincalume, một trong những hợp kim có từ rất lâu đời và đưa vào sử dụng cho Tilcor năm 1994. Zincalume là hợp kim kết hợp bảo vệ chống ăn mòn của nhôm với bảo vệ của kẽm, tạo cho nó những lợi thế của cả hai kim loại. Kết quả là, ZINCALUME® có một tuổi tho cao hơn đáng kể so với một sản phẩm thép mạ kẽm chỉ sử dụng kẽm. Đây là giá trị đặc biệt tại New Zealand, nơi những cơn gió thịnh hành mang muối ăn mòn vào đất liền.

Tấm lợp phủ đá Tilcor

Tấm lợp phủ đá Tilcor – Độ bền

Tấm lợp phủ đá Tilcor được biết đến với độ bền lâu dài và tuổi thọ của nó trong thời tiết gió, mưa đá và chống cháy.
Các cấu tạo và phụ kiện mái lợp được thiết kế để khóa liên động và chồng lên nhau để chống lại nâng gió và tránh các yếu tố khắc nghiệt. Kỹ thuật sản xuất hiện đại Tilcor của tăng cường độ bền này tạo cho khách hàng một sản phẩm tấm lợp có độ bền cao.

Công ty VLXD Toàn Cầu hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tấm lợp Tilcor tại Việt Nam.

Những tiến bộ trong độ bền là từ những cải tiến trong công nghệ sơn đặc biệt là việc di chuyển từ mạ (mạ kẽm) để Zincalume® (một sự kết hợp của kẽm và nhôm). Các công nghệ mới cung cấp tấm lợp mạnh mẽ mà sẽ đối phó với các môi trường khắc nghiệt nhất, và mang lại cho mái nhà thép có tuổi thọ cao hơn so với trước đây.
Mái lợp phủ đá Tilcor – chống rêu mốc, cách âm, cách nhiệt nhờ lớp đá xay tự nhiên phía trên, những hạt đá tự nhiên được nhúng cùng lớp keo acrylic. 

Tấm lợp phủ đá Tilcor
 >> Có thể bạn muốn tham khảo: Mái lợp hợp kim thế hệ mới – sự kế thừa hoàn hảo