tam-lop-iko-shingles

Tấm lợp sinh thái IKO Shingles được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với đơn vị cung cấp độc quyền là công ty Toàn Cầu.

Được cấu tạo từ gốc bitum đã được oxy hóa tránh được rêu mốc tuyệt đối. Đặc biệt có sự gia cố bằng sợi thủy tinh nên có khả năng chống thấm an toàn. Điểm khác biệt của tấm lợp với các dạng tấm thông thường là lớp đá tự nhiên xay nhuyễn phủ trên bề mặt tấm lợp, không hấp thụ nhiệt và được xử lý bằng công nghệ hiện đại của nhà máy IKO nhằm đảm bảo độ bền màu và tăng sự bền bỉ theo thời gian.

tam-lop-iko-shingles

Tấm lợp IKO được cấu tạo từ vật liệu thân thiện môi trường, đạt chứng chỉ Leed – là chứng nhận cho các công trình xanh được cấp bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ về các vật liệu cho xây dựng các công trình bảo vệ môi trường. Không chỉ được cấu tạo từ vật liệu an toàn, mà tấm lợp sinh thái IKO Shingles còn có đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên rất phù hợp với nhiều kiểu dáng mái có độ dốc lên đến 90 độ. Bản thân là vật liệu có khối lượng 10.5kg/m2 nên hoàn toàn dễ dàng vận chuyển và thao tác lắp đặt nhanh chóng.

Bên cạnh đó, về kiểu dáng và màu sắc của tấm lợp IKO khá đa dạng, thích hợp cho các kiểu công trình biệt thự tân cổ điển với kiểu kiến trúc độc và lạ.