tấm lợp IKO Shingles

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu (TCBM) vinh dự được chọn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được quyền cung cấp và phân phối sản phẩm tấm lợp IKO Shingles. Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ Mỹ/ Canada ( đối với Kiểu dáng IKO Cambridge 30, IKO Marathon 20) và Bỉ (đối với Kiểu dáng IKO Armourshield – hiệu ứng tổ ong, Kiểu dáng IKO Bibershield – hiệu ứng vảy cá).

Hạt đá tự nhiên – vật liệu tinh túy của sản phẩm tấm lợp IKO Shingles.

tấm lợp IKO Shingles

Nếu bạn đã có cơ hội quan sát và tiếp xúc với loại sản phẩm tấm lợp sinh thái IKO Shingles, bạn hẳn sẽ ấn tượng bởi cấu tạo bề mặt bên trên của tấm lợp với đa dạng màu sắc các hạt đá tự nhiên được xay nhỏ ra, khi chạm tay vào có cảm giác nham nhám.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đều e ngại về vấn đề bạc màu của các hạt đá, cũng không ít trường hợp khách hàng lo lắng rằng màu sắc các hạt đá có phải được sơn phủ lên. Qua bài viết này, hẳn bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Biết được tinh túy của tấm lợp Bitum IKO Shingles là những hạt đá tự nhiên, Tập đoàn IKO đã lựa chọn đặt nhà máy ở những khu vực trọng điểm, nơi có lợi thế về nguồn mỏ đá tự nhiên, không nơi nào khác nổi tiếng ngoài quốc gia Bỉ (châu Âu) và Mỹ, Canada (châu Mỹ). Việc có được nguồn vật liệu từ một trong những mỏ đá tự nhiên nổi tiếng thế giới là điều kiện tiên quyết cho ra đời những sản phẩm tấm lợp phủ đá từ bitum IKO Shingles tinh tế và chất lượng hàng đầu.

Quy trình sản xuất khép kín Tấm lợp IKO Shingles

tấm lợp IKO Shingles

  tấm lợp IKO Shingles tấm lợp IKO Shingles

3 thành phần chính của ngói Bitum IKO Shingles

Các bài kiểm tra vật  liệu được thực hiện nhằm đảm bảo sản phẩm theo tiêu chuẩn và đồng bộ về chất lượng

từ giai đoạn nguyên liệu thô

Tấm lợp IKO Shingles Tấm lợp IKO Shingles

đến giai đoạn thành phẩm

Tấm lợp IKO Shingles Tấm lợp IKO Shingles Tấm lợp IKO Shingles

tất cả quá trình sản xuất đều bắt đầu và hoàn tất bởi máy móc hiện đại, điều kiện nhà máy luôn ở trong tình trạng vệ sinh sạch sẽ

Tấm lợp IKO Shingles Tấm lợp IKO Shingles
Tấm lợp IKO Shingles Tấm lợp IKO Shingles

>> Tham khảo: Tấm lợp sinh thái IKO cam kết bảo hành 20 – 30 năm

Bạn đã quyết định lựa chọn vật liệu mái lợp nào rồi? Hãy để IKO Shingles có cơ hội đồng hành cùng gia đình bạn kể từ thời điểm này.

tấm lợp IKO Shingles