tam-lop-zincalume

Để chống ăn mòn và làm giảm sự oxy hóa của vật liệu thì hợp kim nhôm kẽm sẽ góp phần chống lại sự ăn mòn đó. Trong các loại hợp kim nhôm kẽm phải kể đến hợp kim zincalume. Trên nền tảng hợp kim zincalume này, họ đã phát minh ra tấm lợp hợp kim zincalumemai-lop-hop-kim.

Vậy tấm lợp hợp kim zincalume này có gì đặc biệt? Điều đặc biệt thứ nhất: Chắc chắn là hợp kim zincalume không bị oxy hóa: Phía nhà sản xuất tự tin bảo hành 50 năm chống thủng cho hợp kim. Ngoài ra hợp kim này rất cứng, có cứng gấp 5 lần thép. Điều đặc biệt thứ 2 đó là lớp đá xay tự nhiên phủ lên bề mặt tấm lợp hợp kim zincalume. Lớp đá xay tự nhiên này có độ bền màu cao. Ngoài ra, tạo ra lớp bề mặt sần sùi giúp tán âm, tránh làm ồn do va đập với hợp kim. Và điều đặc biệt cuối cùng là lớp keo acrylic phủ lên bề mặt tấm lợp hợp kim zincalume. Lớp keo này có tác dụng làm sáng bề mặt và chống rêu mốc.

Tấm lợp hợp kim zincalume

Ứng dụng tấm lợp hợp kim zincalume là mái lợp sử dụng trên hệ khung kèo. Chỉ cần 2,2 tấm sẽ được 1m2. Phương án thi công rất nhanh gọn. Ngoài ra tấm lợp hợp kim zincalume sử dụng hệ khóa inter-looking giúp cho hệ thống chống chọi được sức gió lên đến 190km/h. Đảm bảo độ chắc chắn và an toàn của mái.

Từ ứng dụng của hợp kim zincalume đã phát minh ra tấm lợp hợp kim zincalume. Một loại mái lợp không bị oxy hóa mà đảm bảo độ bền theo thời gian.