gỗ nhân tạo ngoài trời

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gỗ nhân tạo ngoài trời với nguồn gốc khác nhau, vật liệu và công nghệ sản xuất khác nhau.

Tuy nhiên để yên tâm và hài lòng về chất lượng, mẫu mã hình thức thì việc lựa chọn sản phẩm gỗ nhân tạo lại trở thành một bài toán khó cho nhiều chủ đầu tư. Công ty Toàn Cầu với sứ mệnh mang lại những giá trị bền vững và cam kết sản phẩm an toàn. Gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta là một trong các giải pháp ưu việt, có thể thay thế được những sản phẩm gỗ truyền thống, được đánh giá cao trong việc áp dụng vào các công trình xây dựng ngoài trời như sàn bể bơi, ốp vách tường, ốp trần, lam che nắng, dàn hoa…

gỗ nhân tạo

Gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta được cấu tạo từ xơ vỏ trấu kết hợp với muối biển và dầu khoáng thông qua công nghệ ép theo dây chuyền sản xuất của Đức.

Có màu pha, mùi, hơi ấm và khả năng gia công chế tác đáp ứng được nhiều thiết kế như gỗ tự nhiên. Đặc biệt hơn cả là gỗ Resysta có thể khắc phục được các điểm yếu của gỗ tự nhiên.

Sở hữu 4 Không trên cùng một sản phẩm: Không mối mọt mục nát. Không cong vênh nứt gãy. Không phai màu. Không biến chất. Đó là những đặc điểm giúp gỗ Resysta nhận thêm được nhiều lợi thế hơn so với các sản phẩm gỗ nhân tạo thông thường.

Gỗ Resysta mang màu sắc của gỗ tự nhiên, khách hàng có thể thay đổi màu theo mong muốn bằng cách sử dụng lớp sơn chuyên dụng với bảng màu vô cùng đa dạng. Đi kèm theo đó là chế độ bảo hành sản phẩm 10 năm trên toàn cầu, và 3 năm với sơn gốc nước.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.