mai-lop-chong-nong

Nước ta vào mùa hè thường có khí hậu nóng bức, đặc biệt là ở miền Nam người ta hay nói đùa rằng có 2 mùa đó là “mùa nắng nóng và mùa nắng cực nóng”. Do đó khi xây một căn nhà, chủ nhà nào cũng muốn tìm phương án tối ưu để có thể vượt qua mùa nắng nóng nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Gần đây mọi người vẫn truyền tai nhau nói về tôn chống nóng rất hiệu quả lại còn cách âm. Qua tìm hiểu thì được biết là tôn chống nóng thực ra là lớp tôn sắt thông thường có lót thêm lớp xốp để cách âm và chống nóng. Nghe có vẻ đơn giản và hay ho như vậy nhưng tôn chống nóng lại tiềm ẩn một hiểm họa khôn lường mà khi mua người dân ít khi nghĩ đến. Đó là lớp xốp dùng để cách âm cách nhiệt rất dễ cháy và một khi đã bắt lửa rồi thì sẽ lan ra rất nhanh, khó mà dập tắt được.

Vậy còn ngói thì sao? Ngói thì sẽ tốt hơn phần tôn ở khoản cách nhiệt nhưng trọng lượng nặng, dễ bị rơi vỡ hao hụt khi lợp mái và độ bền lại không cao, được một thời gian phải cải tạo làm tốn thêm chi phí, thời gian và công sức.


Ngói có độ bền không cao, dễ rơi vỡ hao hụt khi lắp đặt

Trước những băn khoăn đó thì có một sản phẩm có thể đáp ứng tất về khoản cách âm, cách nhiệt, độ bền cao mà còn đẹp nữa đó là mái lợp cách nhiệt AHI. Mái lợp cách nhiệt AHI có cấu tạo như thế nào mà lại ưu việt như vậy.

Đầu tiên phải kể đến phần hợp kim Zincalume là hợp kim nhôm kẽm, cứng gấp 4 – 5 lần so với thép, có độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt như gió biển. Dự án cáp treo Bà Nà đã sử dụng mái lợp cách nhiệt AHI để tăng độ bền cho công trình trong môi trường sương muối. Mái lợp cách nhiệt AHI còn được trang bị hệ thống khóa Interlocking giúp chịu được sức gió lên đến 190km/h.

mai-lop-chong-nong

Mái lợp cách nhiệt AHI còn được phủ lớp đá xay tự nhiên, giúp cách âm, đặc biệt là khi trời mưa các hạt đá sẽ chẻ nhỏ hạt mưa giúp cách âm hiệu quả. Dự án cải tạo mái cho nhà hát TPHCM đã chọn mái lợp cách nhiệt AHI để giúp các buổi biểu diễn được suôn sẻ mà không bị ảnh hưởng khi trời mưa.

Mái lợp cách nhiệt AHI phản xạ được tia UV giúp cách nhiệt hiệu quả, đạt tiêu chuẩn chống cháy Class A là tiêu chuẩn chống cháy cao nhất đối với vật liệu lợp mái. Mái lợp cách nhiệt AHI đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

Để được tư vấn thêm về mái lợp cách nhiệt AHI, Quý khách có thể liên hệ thông tin

Hotline: 0911 771 551– Ms Maika Khanh Tran