cac-kieu-tam-lop-ahi

Mái tôn đã được ứng dụng rộng rãi từ lâu và ngày càng được cải tiến để dần hoàn thiện hơn. Đặc điểm tiêu biểu của mái tôn thông thường so với tấm lợp AHI. Hay chính là sự khác biệt giữa mái tôn và tấm lợp AHI mà không phải ai cũng tường tận. Bài viết sau đây TCBM xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Mái tôn thông thường:

Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt, giá thành phải chăng và đáp ứng được đa số phân khúc bình dân, tuy nhiên lại dễ hấp thụ nhiệt gây nóng bức vào mùa hè, có tuổi thọ ở mức tương đối, tuy làm từ hợp kim thép chống gỉ nhưng vẫn dễ xảy ra phản ứng oxi hóa do tác động của môi trường bên ngoài.

du-an-tam-lop-ahi

Các kiểu dáng mái tôn hiện nay trên thị trường

Tấm lợp AHI được nhập khẩu từ Malaysia sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ New Zealand, với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, điểm nổi bật hơn của tấm lợp hợp kim này so với mái tôn chính là cấu tạo 8 lớp với thành phần chính từ hợp kim Zincalum – hợp kim cứng hơn 4 lần so với thép thông thường và được phủ lớp đá xay tự nhiên ở bề mặt trên cùng có tác dụng chẻ nhỏ hạt mưa giảm tiếng ồn. Sản phẩm có màu sắc tự nhiên và độ bền màu cao, được bảo hành chính hãng từ chất lượng đến màu sắc 30 năm. Lớp keo acrylic được phủ trên bề mặt đá xay giúp chống rêu mốc và các tác động từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, tấm lợp AHI còn có hệ thống khóa Inter-locking chống tốc mái, chịu được sức gió lên đến 190km/h.

mai-ton-ahi

Các kiểu của tấm lợp AHI- mái hợp kim phủ đá xay tự nhiên

cac-kieu-tam-lop-ahi

Tấm lợp AHI không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn là giải pháp tối ưu thay cho mái tôn, mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho tổ ấm của bạn.

Để được tư vấn thêm về vật liệu cho tấm lợp AHI, quý khách có thể liên hệ thông tin TCBM 

Hotline: 0911 771 551