IKO-SHINGLES

Sản phẩm mái lợp thế hệ mới IKO Shingles đang dần thay thế cho Ngói truyền thống bởi chất lượng cao, nét thẩm mỹ độc đáo.

IKO Shingles có nguồn gốc lâu đời từ Canada và ngày càng được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới. IKO Shingles hay thường được gọi là mái lợp bitum IKO có cấu tạo từ gốc bitum được gia cố thêm sợi thủy tinh, cùng lớp đá xay tự nhiên với màu sắc đa dạng phủ trên bề mặt mái.

tam-lop-bitum-phu-da-iko-2-compressed

 

IKO Shingles có đặc tính dẻo, dễ uốn cong, thích hợp với những thiết kế mái cong, mái vòm. IKO Shingles có trọng lượng khoảng 10.5kg/m2 IKO Shingles giúp làm giảm tải trọng, tiết kiệm chi phí cho kết cấu bên dưới và dễ dàng vận chuyển. lớp đá xay của mái lợp IKO Shingles có khả năng chống rêu mốc, bền màu theo thời gian, chống tia UV.

Bên cạnh đó, IKO Shingles có nhiều kiểu dáng, màu sắc hứa hẹn làm hài lòng sở thích của bất kỳ khách hàng nào.

  • Kiểu dáng Armourshield với hiệu ứng tổ ong.
  • Kiểu dáng Super Glass Biber với hiệu ứng vảy cá.
  • Kiểu dáng Cambridge với hiệu ứng 3D đậm nhạt.
  • Kiểu dáng Marathon với hiệu ứng viên gạch.

Cac-kieu-dang-mai-lop-IKO

Thao tác lắp đặt IKO Shingles đơn giản, nhanh chóng nhờ giảm các phụ kiện trang trí, góp phần tiết kiệm thời gian và nhân công. Cùng với chính sách bảo hành từ 15 – 30 năm từ nhà máy, việc lựa chọn sử dụng mái lợp IKO Shingles chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.